Gương tròn dây thừng trang trí

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
1.600.000₫

Kích thước: 600 x 600 x 20mm

Cân nặng: 3,5kg

Màu sắc: Màu trắng

Gương tròn dây thừng trang trí nét giản dị thanh lịch của ngôi nhà

Gương tròn dây thừng trang trí chính là sự phá cách mới lạ nhưng đầy sự nhẹ nhàng, tinh tế, một sản phẩm trang trí ấn tượng mà chắc hẳn bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà mình. Gương với chất liệu khung gương từ dây thừng thô mà chắc chắn, thiết kế giản dị gần gũi... tất cả đem đến sự bình dị cho không gian ngôi nhà bạn.

 

guong-tron-day-thung-trang-tri

 

Đặc điểm nổi trội gương dây thừng

Gương được làm từ phôi gương Bỉ cao cấp nhập khẩu, với dây thừng bện chắc bao xung quanh đảm bảo mang đến một sản phẩm bền đẹp theo thời gian. Đây là sự kết hợp độc đáo tạo nên nét mới mẻ, mở ra một không gian sống ấn tượng. Với thiết kế hình tròn gần gũi cùng móc treo tường chắc chắn, gương tròn dây thừng trang trí sẽ đem đến sự thanh lịch, tinh tế, mở ra không gian tràn đầy năng lượng sống, cho bạn bắt đầu một ngày làm việc đầy hứng khởi.

Chỉ với một vật trang trí đơn giản nhưng không hề đơn điệu, sử dụng gương tròn dây thừng trang trí giúp không gian gia đình bạn thêm đầy sự tinh tế, mở ra cho nhà bạn một không gian hoàn toàn mới, tạo nên sự thu hút và nổi bật cho không gian mà nó thuộc về. Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi những hiệu quả của gương decor dây thừng mang lại.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: