Gương treo tường cổ điển Hades

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
4.500.000₫ 4.850.000₫

Kích thước sản phẩm: 750 * 750 * 40mm

Cân nặng: 3.5kg

Màu chính: Màu vàng

Gương treo tường phòng khách Hades

Gương treo tường phòng khách Hades tạo hiệu ứng trang trí độc đáo, ấn tượng cho ngôi nhà nhờ thiết kế màu sắc mới lạ. Tùy vào vị trí, không gian bạn có ý định trang trí mà nên có những sự lựa chọn phù hợp để thỏa mãn nhu cầu của mình. Trong xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay, từng không gian, chi tiết cũng có thể là ấn tượng hay thảm họa đều do bạn có chăm chút chú ý trang trí cho nó hay không.

 

guong-treo-tuong-phong-khach-Hades

 

Gương treo tường phòng khách Hades là một trong những vật dụng ngày nay được sản xuất để phục vụ nhu cầu trang trí nội thất. Gương không chỉ một kiệt tác nghệ thuật mà còn như một lời nhắn nhủ tâm tình người bán gửi tới khách hàng, mong mỗi gia đình khi sử dụng sản phẩm gương đều luôn đầm ấm, tròn đầy như chính những màu sắc, hình dáng của gương. 

Gương treo tường phòng khách Hades và ứng dụng của gương

Gương treo tường phòng khách Hades được thiết kế phù hợp bất cứ không gian nào trong ngôi nhà hay bất cứ đâu, dù là ở các cửa hàng, trung tâm thương mại,... Bên cạnh mục đích chính là dùng để soi, gương trang trí còn phần nào phản ánh tính cách gia chủ, thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp chủ nhân ngôi nhà.

Gương Hades được thiết kế theo phong cách cổ điển pha nét hiện đại có thể được ứng dụng trong bất cứ công trình kiến trúc nào. Gương sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ yếu thích sự sang trọng và đẳng cấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: