Gương treo tường Kadupul

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
4.500.000₫
Gương treo tường Kadupul Gương treo tường Kadupul được sử dụng ngày càng nhiều bởi không chỉ mang một công dụng soi gương nhưng đó là cả một nghệ thuật giúp khách hàng mang lại phong cách mới cho căn nhà. Khi nhắc đến gương, người ta sẽ nghĩ ngay đến gương dùng để soi, nhưng sau này phát triển, gương được chế tạo và biến tấu nhiều tạo nên những nghệ thuật lung linh, giúp cho nội thất căn nhà thêm đẹp mắt. Bài viết dưới đây chia sẻ về công dụng của gương treo tường Kadupul và ý nghĩa của gương.                              Gương nghệ thuật kadupul Đặc điểm của gương treo tường Kadupul:                              Gương được chế tác bằng thủ công Gương treo tường Kadupul có màu sắc...

Gương treo tường Kadupul

Gương treo tường Kadupul được sử dụng ngày càng nhiều bởi không chỉ mang một công dụng soi gương nhưng đó là cả một nghệ thuật giúp khách hàng mang lại phong cách mới cho căn nhà.

Khi nhắc đến gương, người ta sẽ nghĩ ngay đến gương dùng để soi, nhưng sau này phát triển, gương được chế tạo và biến tấu nhiều tạo nên những nghệ thuật lung linh, giúp cho nội thất căn nhà thêm đẹp mắt. Bài viết dưới đây chia sẻ về công dụng của gương treo tường Kadupul và ý nghĩa của gương.

gương treo tường Kadupul

                             Gương nghệ thuật kadupul

Đặc điểm của gương treo tường Kadupul:

 gương treo tường Kadupul:

                             Gương được chế tác bằng thủ công

Gương treo tường Kadupul có màu sắc chính là màu trắng, gương được mài tay và ghép thủ công, có xuất xứ từ phôi gương bỉ.

Gương treo tường Kadupul là những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ nhân tại công ty Navado, được làm bằng tay, thiết kế với nhiều hình ảnh khác nhau. Gương treo tường Kadupul được ghép theo dạng bông hoa xòe của loài hoa Kadupul vừa mang vẻ đẹp thanh thoát vừa nhẹ nhàng nhưng vô cùng mạnh mẽ, mang vẻ đẹp thuần khiết cho căn nhà.

Gương được chế tác thành nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên thường có 2 loại kích thước trung và lớn là chủ yếu, rất thích hợp cho treo tường ở nhiều vị trí khác nhau.

Ý nghĩa của gương treo tường Kadupul:

 gương treo tường Kadupul:

                                      Gương trang trí phòng khách

Hoa Kadupul xòe khoe sắc, mang vẻ đẹp thanh thoát, dễ chịu cho người xem. Vì vậy khi chế tác những chiếc gương theo hình dạng của hoa Kadupul giúp cho chiếc gương mang sự sang trọng, sự độc đáo cũng như sẽ là điểm nhấn cho căn nhà phù hợp với phong cách sang trọng.

Loài hoa Kadupul mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc vì thế gương treo tường kadupul cũng thể hiện sự tâm linh rất riêng, vừa là một phong cách cho không gian sống vừa có ý nghĩa phong thủy.

Gương treo tường Kadupul có thể sử dụng để treo ở phòng khách, phòng ngủ hay nhà tắm đều được, gương mua tại công ty Navado mang lại sự chất lượng đảm bảo cho khách hàng.

Đến với Navado khách hàng sẽ được sở hữu những tác phẩm nghệ thuật bằng gương độc đáo, bên cạnh đó xuất xứ rõ ràng, cũng như chất lượng luôn được bảo hành.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: