Gương treo tường Dubai

Tình trạng: Còn 1 sản phẩm
6.500.000₫
Gương treo tường Dubai – sang trọng và lịch sử cho không gian sống Gương treo tường Dubai được chế tác từ sự tỷ mỷ của những nghệ nhân Navado, đem đến sự lịch sử và quyền quý cho mọi không gian. Hiện nay, với thời đại phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, gương không chỉ được dùng như vật dụng soi hàng ngày nữa mà còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng khác. Đó là dùng để trang trí cho không gian gia đình hoặc những khách sạn, trung tâm thương mại lớn. Việc dùng gương sẽ dùng được cho cả kiến trúc cổ điển và hiện đại. Chúng tạo nên sự hòa hợp với những kiến trúc...

Gương treo tường Dubai – sang trọng và lịch sử cho không gian sống

Gương treo tường Dubai được chế tác từ sự tỷ mỷ của những nghệ nhân Navado, đem đến sự lịch sử và quyền quý cho mọi không gian.

Hiện nay, với thời đại phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, gương không chỉ được dùng như vật dụng soi hàng ngày nữa mà còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng khác. Đó là dùng để trang trí cho không gian gia đình hoặc những khách sạn, trung tâm thương mại lớn. Việc dùng gương sẽ dùng được cho cả kiến trúc cổ điển và hiện đại. Chúng tạo nên sự hòa hợp với những kiến trúc nội thất khác và từ đó tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo và hiện đại. Gương treo tường Dubai sản phẩm không nên bỏ qua cho gia đình bạn.

Gương treo tường Dubai

Gương nghệ thuật Dubai

Gương treo tường Dubai – tỷ mỷ và kỹ lưỡng

Gương treo tường Dubai được tạo nên bằng sự tỷ mỷ và kỹ lưỡng từ đôi bàn tay nghệ nhân của Navado. Những người nghệ nhân đã tận tâm với nghề, lựa chọn nguyên liệu gương bỉ nhập khẩu cùng dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại tạo nên sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Đồng thời, với chất liệu cùng công nghệ này, sản phẩm có khả năng thích ứng với nhiều không gian môi trường khác nhau cũng như rất bền bỉ với thời gian.

Sở dĩ Gương treo tường Dubai có kiểu dáng như vậy là do được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của bông hoa Dubai – rất hiện đại và độc đáo. Qua bàn tay của nghệ nhân đã tạo nên chiếc gương với nét đẹp nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng quý phái.

Ưu điểm của Gương treo tường Dubai

Gương treo tường Dubai mang lại sự sang trọng là lịch sử cho không gian được lắp đặt. Với khổ lớn, gương này được lắp đặt trong cả phòng khách gia đình cho đến nhà hàng, khách sạn và nhà biệt thự, nhà riêng.

Gương treo tường Dubai còn là cách tối ưu hóa hiệu quả tầm nhìn, giúp cho việc quan sát và nhìn được dễ dàng hơn rất nhiều.

Việc lựa chọn một chiếc gương treo tường Dubai đem đến cho không gian gia đình sự sang trọng, quý phái cũng như hiện đại. Hãy đến Nvado để chọn lựa một chiếc gương cho không gian sống được tuyệt hơn rất nhiều.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: