Gương treo phòng tắm basic

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
Liên hệ

Kích thước: Cắt theo yêu cầu

Lắp đặt: Treo tường

Màu sắc: Màu trắng

Gương treo phòng tắm basic- đơn giản nhưng không hề đơn điệu

Gương treo phòng tắm basic là vật dụng mà gia đình nào cũng phải có. Thay vì chọn những miếng gương bán sẵn ngoài thị trường, bạn hoàn toàn có thể chọn cắt theo kích thước không gian sử dụng. Tùy theo nhu cầu của người dùng mà bạn có thể đặt làm gương theo ý mình với nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng. Chính vì vậy, gương cắt theo kích thước luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia chủ yêu thích sự đơn giản, trang nhã.

  • Thêm nhiều mẫu gương treo phòng tắm cho bạn lựa chọn
  • Gương treo phòng tắm nên chọn thế nào vừa bền vừa đẹp

guong-treo-phong-tam-basic

 

Tại sao gương treo phòng tắm basic được yêu thích đến vậy?

Cũng chỉ là miếng gương trơn như hầu hết các loại gương hiện nay nhưng nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra mẫu gương này trong, nét, sáng hơn nhiều. Điều này sẽ được chứng minh qua thời gian sử dụng, những chiếc gương chất liệu thông thường sau một thời gian ngắn sử dụng trong nhà tắm sẽ bị ố mốc không thể lau chùi được. Gương treo phòng tắm basic được làm từ những chất liệu cao cấp, phôi gương Bỉ nhập khẩu với những chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng. Sản phẩm đảm bảo chống lại các tác nhân xấu ngoài môi trường, nhất là trong điều kiện môi trường khá ẩm ướt như nhà tắm.

Mua gương chất lượng ở đâu?

NAVADO được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong việc sản xuất gương kính, được nhiều gia đình Việt Nam hiện nay tin tưởng lựa chọn. Gương cắt theo kích thước là một trong lĩnh vực tại Navado đang được khá nhiều các kiến trúc sư cũng như các gia chủ yêu thích. Các sản phẩm gương tại Navado đều cam kết, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Gương treo phòng tắm basic giúp cho không gian căn phòng có được hiệu ứng trở nên rộng rãi, sáng sủa hơn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: