Gương toàn thân decor khung inox màu bạc

Tình trạng: Hết hàng
8.500.000₫ 9.000.000₫
Gương soi toàn thân bo 2 đầu khung inox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích sự đơn giản nhưng cũng đày tinh tế. Gương soi toàn thân tạo hình bo 2 đầu với đường nét đơn giản, khỏe khoắn khiến cho người sử dụng cảm thấy tinh thần luôn phấn khởi. Hơn nữa, gương mang đến khung inox màu bạc bản hộp 1:2 chắc chắn. Màu trắng chủ đạo của khung viền phù hợp với các mẫu căn nhà có thiết kế tối giản, hiện đại. Thiết kế gương đơn giản ít đường nét giúp người dùng ít bị rối mắt trong quá trình dùng. Ngoài ra, mẫu gương cũng linh hoạt trong trang trí nội thất, đặc biệt là...

Gương soi toàn thân bo 2 đầu khung inox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích sự đơn giản nhưng cũng đày tinh tế.

Gương soi toàn thân tạo hình bo 2 đầu với đường nét đơn giản, khỏe khoắn khiến cho người sử dụng cảm thấy tinh thần luôn phấn khởi. Hơn nữa, gương mang đến khung inox màu bạc bản hộp 1:2 chắc chắn. Màu trắng chủ đạo của khung viền phù hợp với các mẫu căn nhà có thiết kế tối giản, hiện đại.


Thiết kế gương đơn giản ít đường nét giúp người dùng ít bị rối mắt trong quá trình dùng. Ngoài ra, mẫu gương cũng linh hoạt trong trang trí nội thất, đặc biệt là chất lượng đẳng cấp cho người sử dụng, việc vệ sinh cũng sẽ đơn giản hơn sau quá trình sử dụng.
Đặc biêt:

+ Chất liệu phôi gương Bỉ nhập khẩu 100% từ tập đoàn AGC

+  Độ dày 5mm, tráng bạc 8 lớp

+ Sản phẩm được bảo hành: 24 tháng không ố mốc

 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

📞Liên hệ : 0846 890 111

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: