Gương treo bàn trang điểm nghệ thuật Sunset

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
3.500.000₫

Kích thước: 600 x 600 x 25 mm

Màu sắc: Màu trắng, màu vàng

Bảo hành: 2 năm

Gương bàn trang điểm nghệ thuật Sunset - Vật dụng không thể thiếu dối với phái đẹp

Gương bàn trang điểm mang chức năng chính cho việc trang trí nghệ thuật trong không gian nhà ở. Gương bàn trang điểm nghệ thuật Sunset là chế tác của những nghệ nhân kì cựu trong nghề

Gương bàn trang điểm nghệ thuật Sunset là loại gương ngoài chức năng dùng để soi mà còn có chức năng trang trí cho bàn trang điểm. Loại gương này đã mang đến một tầm cao mới trong cuộc sống hiện đại, với những thiết kế mang tính thời thượng. Một loại gương được ra đời với thương hiệu Navado đang rất nhiều người ưa chuộng.

 

guong-treo-ban-trang-diem-nghe-thuat-Sunset

 

Một số thông tin liên quan về gương bàn trang điểm Sunset của Navado.

Gương bàn trang điểm với những thiết kế sắc cạnh mang hơi hướng hiện đại, độc đáo. Gương decor cho bàn trang điểm Sunset là sản phẩm quá trình sáng tạo tác phẩm nghệ thuật của các nghệ nhân Navado. Bàn tay thủ công được mài nhẵn sắc nét đem đến một sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, nguyên liệu hình thành hoàn toàn nhập khẩu từ những phôi gương bỉ của Indonexia với chất liệu tốt sẽ đưa ra những hình ảnh phản chiếu chất lượng nhất.

Gương treo bàn trang điểm nghệ thuật Sunset có nhiều điểm nổi bật thích hợp với nhiều không gian.

Gương với kiểu mẫu thích hợp với nhiều không gian trang trí của phòng như bạn có thể kết hợp với không gian hiện đại hoặc cổ điển hoặc cá tính riêng. Với chất liệu gương bỉ sẽ có khả năng chịu được hơi nước, không bị ố hay mốc nếu để trong phòng tắm thời gian dài.

 

guong-treo-ban-trang-diem-nghe-thuat-Sunset-Ha-Noi

 

Ý nghĩa của gương treo bàn trang điểm nghệ thuật Navado mang đến cho con người.

Gương decor đã mang đến một luồng gió mới trên thị trường gương trang điểm khác. Đã nổi bật thêm tính thẩm mỹ thích ứng với nhiều không gian, tăng lên vẻ đẹp hoàn hảo. Và với ánh sáng trong sạch góp phần mở rộng không gian tốt hơn mang cho không gian nhà bạn dự hiện đại và tự nhiên nhất. 

Đến với Navado – thế giới gương treo bàn trang điểm nghệ thuật Sunset sẽ không làm bạn thất vọng, hứa hẹn đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm Navado có uy tín, chất lượng nổi tiếng lâu năm ở Việt Nam.

>>>>>>>>>>>>>>>> Xem ngay những mẫu gương trang điểm Navado đẹp nhất <<<<<<<<<<<<<<<<<

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: