Gương trang trí phòng tắm Zues

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
4.500.000₫
Gương trang trí phòng tắm Zues - Giúp làm nổi bật hông gian phong tắm nhà bạn. Gương trang trí phòng tắm Zeus là gương tân cổ điển cho kiến trúc đẹp và độc đáo. Kiến trúc ngày nay ngày một đa dạng và phong phú từ tân cổ điển tới hiện đại, vì vậy đồ decor trang trí ngày một trở nên quang trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Gương là linh hồn của căn phòng là điểm nhấn trong kiến trúc không thể thiếu. Gương trang trí phòng tắm Zeus được đúc pu tỷ trọng cao và được sơn cổ điển, gương bền đẹp sắc xảo . Gương...

Gương trang trí phòng tắm Zues - Giúp làm nổi bật hông gian phong tắm nhà bạn.

Gương trang trí phòng tắm Zeus là gương tân cổ điển cho kiến trúc đẹp và độc đáo. Kiến trúc ngày nay ngày một đa dạng và phong phú từ tân cổ điển tới hiện đại, vì vậy đồ decor trang trí ngày một trở nên quang trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Gương là linh hồn của căn phòng là điểm nhấn trong kiến trúc không thể thiếu. Gương trang trí phòng tắm Zeus được đúc pu tỷ trọng cao và được sơn cổ điển, gương bền đẹp sắc xảo .

Gương trang trí phòng tắm Zeus là gương được đặt tên của thần ánh sáng, theo câu truyền thần thoại hy lạp cổ. Gương biểu trưng cho sức mạnh và ánh sáng ban mai .

Gương Zeus là loại gương tân cổ điển được các nghệ nhân Navado tỉ mỉ làm nên, với ý nghĩa là thần ánh sáng, chiếc gương thể hiện sự mạnh mẽ, quyền uy cho gia chủ.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: