Gương trang trí phòng khách Roxana

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
4.500.000₫

Kích thước: 800 * 800 * 40mm

Màu sắc: Màu trắng, màu trà

Bảo hành: 2 năm

Gương trang trí phòng khách Roxana

Gương trang trí phòng khách Roxana là một trong những đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian nội thất hiện đại ngày nay.

Với mong muốn đưa lại những sản phẩm gương độc đáo, chất lượng thể hiện tính thẩm mĩ và phong cách riêng cho mỗi căn nhà, các nghệ nhân Navado đã cho ra đời các sản phẩm gương mang những kiểu dáng, phong cách khác nhau. Gương trang trí phòng khách Navado đã đưa ra nhiều mẫu gương trang trí cho phòng khách, phòng ngủ và sảnh cho gương đẹp nhiều vị trí khác nhau.

 

guong-trang-tri-phong-khach-Roxana

 

Tại sao bạn nên mua ngay cho ngôi nhà mình những sản phẩm Gương trang trí cao cấp Navado?

Gương trang trí phòng khách Navado đã đưa ra nhiều mẫu gương trang trí cho bàn phấn, gương dây da là một trong gương đẹp cho vị trí này. Gương có thể làm theo kích thước bàn phấn và phù hợp không gian phòng. Gương được treo dễ dàng cơ động bởi móc định vị chắc chắn và lắp đặt thật dễ dàng. Sản phẩm gương Navado đều được các nghệ nhân Navado làm một cách tỉ mỉ từng chi tiết, ưu việt của gương là luôn soi sâu và trong nét. Gương trang trí phòng khách Roxana được làm từ phôi gương bỉ chất lượng cao nên bền đẹp cùng thời gian. Gương được công ty ship và lắp đặt free tại Hà Nội, giá được niêm yết toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

Gương trang trí phòng khách Roxana làm từ gương bỉ chất lượng cao, chống ố, mốc rất tốt, gương soi có chiều sâu.             

>>>>>>>>>> Xem ngay những mẫu gương trang trí cao cấp nhất cho ngôi nhà bạn <<<<<<<<<<

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: