Gương trang trí phòng khách chim công Peacook

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
6.500.000₫
Gương trang trí phòng khách chim công Peacook Gương trang trí phòng khách chim công Peacook là một loại gương nhẹ nghệ thuật của Navado, mang lại cho khách hàng sự tự tin, một không gian đầy nghệ thuật và sự sang trọng. Gương chim công peacook Tại Navado có rất nhiều loại gương khác nhau, mỗi loại gương mang một nét nghệ thuật đặc sắc và ý nghĩa khác nhau cũng như công dụng khác nhau. Bài viết dưới đây chia sẻ về những đặc điểm thiết kế và ý nghĩa cũng như công dụng của loại gương đặc trưng tại Navado là gương chim công Peacook. Gương trang trí phòng khách chim công Peacook có những đặc điểm thiết kế nổi bật...

Gương trang trí phòng khách chim công Peacook

Gương trang trí phòng khách chim công Peacook là một loại gương nhẹ nghệ thuật của Navado, mang lại cho khách hàng sự tự tin, một không gian đầy nghệ thuật và sự sang trọng.

Gương chim công peacook

Tại Navado có rất nhiều loại gương khác nhau, mỗi loại gương mang một nét nghệ thuật đặc sắc và ý nghĩa khác nhau cũng như công dụng khác nhau. Bài viết dưới đây chia sẻ về những đặc điểm thiết kế và ý nghĩa cũng như công dụng của loại gương đặc trưng tại Navado là gương chim công Peacook.

Gương trang trí phòng khách chim công Peacook có những đặc điểm thiết kế nổi bật như:

Gương có kích thước từ 900*900*700mm, nặng 7,5 kg và bắt đế là 50 cm. Gương có xuất xứ là gương bỉ, gương chim công Peacook được làm thủ công, mài ghép từng mảnh và ghép thành hình đuôi công Peacook đẹp mắt.

Gương được thiết kế tròn ở phần giữa là một khung tròn lớn, phần viền xung quanh hình tròn là những hình giọt nước được sắp xếp một cách đẹp mắt và lung linh theo dạng từ nhỏ đến lớn từ trong ra ngoài. Gương chim công Peacook được thiết kế màu trắng, mang lại màu trắng sáng và lấp lánh cũng như thể hiện sự sang trọng trong không gian trưng bày.

Hình dạng của gương chim công peacook

Chim công Peacook là một loài chim với sự kiêu hãnh và vẻ đẹp hoang dã nhưng lại mang được nét quyến rũ. Từ xa xưa đây là loài chim quý hiếm và là một linh vật, khi trưng bày chiếc gương với hình chim công Peacook giúp không gian thể hiện sự thanh tao, lịch lãm và trường tồn mãi với thời gian.

Công dụng của gương trang trí phòng khách chim công Peacook:

Gương chim công peacook trang trí nội thất

Đầu tiên, nhắc đến gương là được dùng để soi, thực hiện nhiệm vụ và công dụng chính của chiếc gương.

Được dùng để trang trí, treo tại phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ đều được, gương treo mỗi nơi sẽ thể hiện mỗi vẻ đẹp khác nhau.

Chiếc gương giúp không gian tăng thêm sự sang trọng, thanh thoát và lịch lãm hơn.

Mua gương  trang trí phòng khách chim công Peacook tại Navado một nơi chuyên cung cấp và sản xuất gương nghệ thuật, phong phú và đa dạng giúp khách hàng thoải mái chọn lựa, mang tính nghệ thuật cao cùng với chất lượng được đảm bảo.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: