Gương trang trí nội thất Sophia trắng

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
4.500.000₫ 4.750.000₫
Gương trang trí nội thất Sophia trắng - nét nổi bật của căn phòng Gương trang trí nội thất Sophia trắng là một trong những sản phẩm mới ra đời của Navado nhưng lại đem đến sự sang trọng mà thanh lịch cho người sử dụng, trở thành một sản phẩm khá được ưa chuộng chỉ trong một thời gian ngắn. Gương treo trang trí trong phòng khách thường là những thiết kế ấn tượng mang những ý nghĩa riêng biệt của sản phẩm. Gương thường được làm với kích cỡ vừa đủ, đẹp thiên về xu hướng trang trí tự nhiên, kết hợp hài hòa các đồ trang trí khác tạo nên sự tuyệt phối cho không gian.     Ưu điểm gương trang trí...

Gương trang trí nội thất Sophia trắng - nét nổi bật của căn phòng

Gương trang trí nội thất Sophia trắng là một trong những sản phẩm mới ra đời của Navado nhưng lại đem đến sự sang trọng mà thanh lịch cho người sử dụng, trở thành một sản phẩm khá được ưa chuộng chỉ trong một thời gian ngắn. Gương treo trang trí trong phòng khách thường là những thiết kế ấn tượng mang những ý nghĩa riêng biệt của sản phẩm. Gương thường được làm với kích cỡ vừa đủ, đẹp thiên về xu hướng trang trí tự nhiên, kết hợp hài hòa các đồ trang trí khác tạo nên sự tuyệt phối cho không gian.

 

guong-trang-tri-noi-that-Sophia-trang

 

Ưu điểm gương trang trí nội thất Sophia trắng

Gương trang trí nội thất Sophia trắng ngoài chức năng thông thường là thu nhận và phản chiếu lại hình ảnh thì nó còn là một công cụ hữu ích giúp mọi nét trang trí trong không gian trở nên hoàn hảo, tạo thêm ánh sáng cho không gian sống. Một chiếc gương Sophia với màu trắng nổi bật mà tinh khôi trong phòng khách sẽ giúp mọi ngóc ngách không gian nhà thêm thu hút.

Có nên lựa chọn gương trang trí nội thất Sophia trắng chất lượng

Gương Sophia là sản phẩm của công ty TNHH Navado Việt Nam, đảm bảo cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nếu mua gương thường ngoài thị trường thì rất dễ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, độ trong nét không cao và dễ ố mốc. Gương được thiết kế phù hợp cho mọi vị trí, mọi không gian, mọi vùng miền địa lý. Nếu như gương Sophia vàng mang đến cảm giác cổ điển, sang trọng thì gương trang trí nội thất Sophia trắng lại mang đến nét thanh lịch, nhẹ nhàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: