Gương trang trí nghệ thuật Pharaon

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
4.500.000₫ 4.650.000₫

Kích thước sản phẩm: 800 * 800 * 20mm

Cân nặng: 4.5kg

Màu chính: Màu trắng

Gương trang trí nghệ thuật Pharaon

Gương trang trí nghệ thuật Pharaon là một trong những sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường nhưng đã tạo được dấu ấn trong lòng người mua bởi thiết kế hoàn mỹ. Gương trong mỗi gia đình là điều không thể thiếu, không chỉ là vật dụng thiết yếu mà nhờ vẻ đẹp của gương còn khiến cả không gian như bừng sáng, tràn đầy năng lượng tích cực cho toàn không gian. Bạn vừa mới hoàn thiện ngôi nhà mà đang đau đầu tìm kiếm các vật dụng trang trí độc đáo, vậy đừng bỏ qua sự tiện lợi của những chiếc gương này nhé. 

 

guong-trang-tri-nghe-thuat-Pharaon

 

Vai trò gương trang trí nghệ thuật Pharaon trong không gian sống

Gương trang trí nghệ thuật Pharaon được sử dụng phổ biến trong trang trí kiến trúc nội thất, từ căn hộ gia đình đến các trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn. Với thiết kế sáng tạo, phá vỡ mọi quy chuẩn về vẻ đẹp thông thường, gương Pharaon sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho không gian nhà bạn thêm phần độc đáo. bạn hoàn toàn có thể treo một chiếc gương Pharaon này trong các không gian khác nhau tùy theo sở thích để tạo hiệu ứng thị giác tích cực nhất. 

Ưu điểm của gương trang trí nghệ thuật Pharaon

Sản phẩm gương trang trí nghệ thuật Pharaon  được sản xuất dựa trên phôi gương nhập khẩu Bỉ, cam kết những dòng sản phẩm với những tính năng, ưu điểm vượt trội so với các dòng gương thông thường khác. Nếu như bạn sử dụng các sản phẩm từ phôi gương Việt Nam hay phôi gương Trung Quốc, với khí hậu nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam như hiện nay sẽ khiến những tấm gương nhanh chóng bị ẩm mốc. Chất lượng hình ảnh cũng không trong như thời gian đầu nữa. Nhưng nếu bạn chọn những dòng gương Bỉ này thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới. Các chi tiết trên sản phẩm đều được làm hoàn toàn thủ công, nên những giá trị thẩm mỹ đều được khắc họa chân thực qua từng đường nét.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: