Gương trang trí nghệ thuật Optima 60cm

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
1.800.000₫ 1.900.000₫

Kích thước: 600 x 600 x 10mm

Cân nặng: 3,5 kg

Mùa sắc: Màu trắng

Gương trang trí nghệ thuật Optima 60cm - đơn giản mà độc đáo

Gương trang trí nghệ thuật Optima 60cm từ xưa đến nay luông là một vật dụng cần thiết bất kỳ gia đình nào cũng có. Đặc biệt ngày nay, tận dụng vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên của gương các nhà sản xuất đã thiết kế và cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật theo nhiều phong cách trường phái khác nhau. Sẽ ra sao nếu mọi đồ nội thất trong gia đình đều hoàn hảo nhưng lại thiếu vắng đi tấm gương độc đáo ấn tượng.

guong-trang-tri-nghe-thuat-optima-60cm

 

Gương trang trí nghệ thuật Optima 60cm "bảo bối" của nhiều gia đình

Không chỉ có chức năng phản xạ hình ảnh, gương ngày nay được các gia đình cực kỳ coi trọng và coi như món bảo bối thần thánh hô biến những căn phòng tẻ nhạt, nhàm chán trở nên ấn tượng, đặc sắc. Gương trang trí nghệ thuật Optima 60cm là gợi ý hoàn hảo cho những ngôi nhà còn đang phân vân trong việc lựa chọn thiết kế cho ngôi nhà

Gương trang trí nghệ thuật Optima 60cm đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay bởi phong cách giản dị nhưng vẫn làm toát lên thần thái, khí chất đặc biệt. Sản phẩm có thể tận dụng hết mọi không gian, miễn là bạn kết hợp nói hài hòa với các đồ nội thất còn lại. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: