Gương trang trí nghệ thuật Nesoi

Tình trạng: Hết hàng
4.500.000₫ 5.850.000₫

Kích thước sản phẩm: 600 * 600 * 50mm

Cân nặng: 4.5kg

Màu chính: Màu vàng cổ

Gương trang trí nghệ thuật Nesoi phong cách cuộc sống mới

Gương trang trí nghệ thuật Nesoi nhân được khá nhiều sự quan tâm trong trang trí nội thất hiện nay nhưng có tác dụng tạo ra hiệu quả trang trí hay không còn tùy thuộc vào vị trí, không gian bạn sử dụng. Xu hướng thiết kế hiện đại không thể không nhắc đến vai trò của các loại gương.

  • Cập nhật giá gương trang trí chung  trên thị trường tai đây
  • Gương trang trí chọn sao cho gia tăng vẻ đẹp căn phòng

Gương trang trí nghệ thuật Nesoi là một trong những ý tưởng trang trí siêu độc đáo bạn nên sử dụng để giúp không gian sống của mình sáng, rộng cũng như đẹp mắt hơn.

 

guong-trang-tri-nghe-thuat-Nesoi

Gương trang trí nghệ thuật Nesoi

 

Không chỉ khiến bạn như lạc vào những cung điện xa hoa tráng lệ thời xưa mà gương còn đem lại những đường nét khỏe khoắn của hiện đại. Vẻ sáng rõ, hút sáng và hắt sáng của gương khiến nó trong phong thủy khá được coi trọng.

Ứng dụng của gương trang trí nghệ thuật Nesoi

Ngày nay, bên cạnh việc có thiết kế phòng hài hòa, nội thất đẹp sang trọng và phù hợp cho không gian sống thì nhiều gia chủ rất quan tâm đến việc sử dụng gương kính trang trí để tô điểm thêm cho không gian. Đây cũng là xu hướng trang trí nội thất đang được ưa chuộng trên thị trường và những chiếc gương trang trí nghệ thuật Nesoi ra đời là để đáp ứng nhu cầu đó.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: