Gương trang trí nghệ thuật ấn tượng

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
1.800.000₫

Kích thước: Cắt theo yêu cầu

Lắp đặt: Treo tường

Màu sắc: Màu trắng

Gương trang trí nghệ thuật ấn tượng cho một không gian tươi mới

Gương trang trí nghệ thuật ấn tượng Optima 60 cm với thiết kế đơn giản mà ấn tượng, được làm từ những vật liệu cao cấp nhập khẩu đảm bảo đem lại cho bạn một sản phẩm tốt đẳng cấp quốc tế, cho bạn sự hài lòng khi mua sắm, những giá trị cảm nhận đích thực.

  • Những mẫu gương trang trí không thể thiếu trong gia đình bạn.
  • Gương trang trí đang thinh hành mẫu nào hiện nay?

Tại sao nên sử dụng gương trang trí nghệ thuật ấn tượng cho ngôi nhà bạn

Gương trang trí nghệ thuật ấn tượng được làm từ phôi gương Bỉ nhập khẩu từ tập đoàn AGC uy tín toàn cầu, đem đến không chỉ là sản phẩm soi thông thường mà còn là sự tiện nghi sánh cùng đẳng cấp. Gương thiết kế với kích thước 60 cm, phù hợp cho nhiều diện tích không gian sống, không quá nhỏ hay quá phô. Với những chất liệu cao cấp nên gương có khả năng chống bám hơi nước trong điều kiện phòng tắm ẩm ướt, chống ố mốc. Gương treo tường này với phong cách khá giản dị, có thể thích hợp với nhiều không gian khác nhau của nhà ở của bạn.

 

guong-trang-tri-nghe-thuat-an-tuong

 

Chắc chắn một điều rằng bạn nên chọn những loại gương trang trí nghệ thuật ấn tượng thương hiệu Navado. Lý do bởi vì thương hiệu này đã được hình thành nhiều năm, phát triển và nổi tiếng toàn quốc chủ yếu với dòng gương trang trí nghệ thuật dùng cho không gian nhà ở. Bên cạnh những loại gương đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, gương trang trí nghệ thuật ấn tượng Optima 60 cm còn đại diện cho một vẻ đẹp riêng của sự đơn giản thuần túy. Với chất liệu tốt nhất làm nên gương được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tê nên Navado tự hào là nhà sản xuất, chế tác các mẫu gương hiện đại và đẹp nhất hiện nay. Hãy đến và cảm nhận bạn nhé! 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: