Gương trang trí Lion

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
4.500.000₫

Kích thước: 850 x 850 x 20 mm

Cân nặng: 5,5kg

Bảo hành: 2 năm

Gương trang trí Lion là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Gương trang trí Lion phòng khách là một trong những đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian nội thất hiện đại ngày nay.

Với mong muốn đưa lại những sản phẩm gương độc đáo, chất lượng thể hiện tính thẩm mĩ và phong cách riêng cho mỗi căn nhà, các nghệ nhân Navado đã cho ra đời các sản phẩm gương mang những kiểu dáng, phong cách khác nhau. Gương trang trí Navado đã đưa ra nhiều mẫu gương trang trí cho phòng khách, phòng ngủ và sảnh cho gương đẹp nhiều vị trí khác nhau.

Gương trang trí Navado đã đưa ra nhiều mẫu gương trang trí cho bàn phấn ,gương dây da là một trong gương đẹp cho vị trí này. Gương có thể làm theo kích thước bàn phấn và phù hợp không gian phòng. Gương được treo dễ dàng cơ động bởi móc định vị chắc chắn và lắp đặt thật dễ dàng. Sản phẩm gương Navado đều được các nghệ nhân Navado làm một cách tỉ mỉ từng chi tiết, ưu việt của gương là luôn soi sâu và trong nét. Gương nghệ thuật bàn trang điểm được làm từ phôi gương Bỉ chất lượng cao nên bền đẹp cùng thời gian. Sản phẩm được công ty vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng, giá được niêm yết toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

guong-trang-tri-Lion

Gương trang trí Lion làm từ gương Bỉ chất lượng cao, chống ố, mốc rất tốt, gương soi có chiều sâu.

>>>>>>>>Xem ngay những mẫu gương trang trí đẹp nhất cho nhà bạn <<<<<<<<<

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: