Gương trang trí decor Optima 60cm

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
1.800.000₫

Kích thước: 600 * 600 * 10 mm

Màu sắc: Gương soi vành thép đen

Bảo hành: 2 năm

Gương trang trí decor Optima 60cm được sản xuất từ chất liệu tốt nhất hiện nay

Gương trang trí decor Optima 60cm được làm từ chất liệu tốt nhất trên thế giới, quá trình hình thành thủ công mang lại chất lượng tuyệt với cho khách hàng.

Ứng dụng gương trang trí nghệ thuật rất được phổ biến hiện nay, với nhiều mẫu mã đa dang trên thị trường sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, chất liệu gương phải được kể đến và lựa chọn sát sao hơn bởi vì có nhiều loại gương đẹp mà rất dễn bị ố màu theo năm tháng. Với gương trang trí decor Optima 60cm sẽ đem đến cho bạn một dòng gương chất lượng thế hệ mới.

 

gung-trang-tri-decor-Optima-Ha-Noi

Gương trang trí decor Optima 60 cm ấn tượng với chất liệu gương tốt nhất hiện nay

Gương trang trí decor Optima 60cm - Dòng gương với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài chức năng làm đẹp, thông thường mà loại gương xuất xứ từ Navado này còn mang đặc điểm riêng biệt mà các khách hàng đang tìm kiếm.

Được làm từ nguyên liệu phôi gương bỉ nhập khẩu từ indonexia nổi tiếng, đem đến cho chúng ta một cái nhìn tuyệt đẹp. Gương trang trí decor Optima 60cm sẽ có khả năng chống lại hơi nước nếu chúng ta để phòng tắm, để lâu trong môi trường hơi nước sẽ không đem lại vết ố mốc.


guong-trang-tri-decor-Optima-Quang-Ninh
Gương trang trí decor Optima 60cm giúp bạn có cái nhìn sắc nét tuyệt đẹp

Gương trang trí decor Optima 60cm này dùng để treo tường nên rất dễ sử dụng có thể thích hợp với nhiều không gian khác nhau của nhà ở của bạn.

 

goung-trang-tri-decor-Optima-Nam-Dinh

Gương trang trí decor Optima 60 cm còn được dùng trong bàn trang điểm

Navado nhãn hiệu về dòng gương hiện đại bắt kịp xu hướng hiện nay.

Navado đã hình thành nhiều năm, phát triển và nổi tiếng chủ yếu với dòng gương trang trí nghệ thuật dùng cho không gian nhà ở. Với nhiều loại gương mang một ý nghĩa riêng nên gương trang trí decor Optima 60cm còn đại diện cho một vẻ đẹp riêng của sự đơn giản thuần túy. Nhiều hình dáng thích hợp cho nhiều không gian nhà bạn.

Với chất liệu tốt nhất nên Navado tự hào là nhà sản xuất, chế tác các mẫu gương hiện đại và đẹp nhất hiện nay. Hãy đến với Navado để tìm ngay cho mình một sản phẩm trang trí nhà ở đẹp nhất nhé.

>>>>>>>>>>Xem ngay 200 mẫu gương trang trí cao cấp Navado <<<<<<<<<<<

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: