Gương trang trí cổ điển màu xám khói

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
Liên hệ
Gương trang trí cổ điển Gương trang trí cổ điển ngày một phong phú hơn bao giờ hết, gương là tâm hồn trong phong cách kiến trúc decor mỗi kiến trúc sư. Gương trang trí cổ điển ngày một đa dạng màu sắc trang trí, từ gương màu trắng để soi, tới gương màu đen, gương màu đồng (trà ) trang trí cho phòng khách, phòng ngủ và sảnh . Gương màu khói xám là sản phẩm gương cao cấp làm thủ công rất cầu kì, với công nghệ tráng gương màu trắng thì là sản xuất đồng loạt, với gương giả cổ màu khói thì hoàn toàn...

Gương trang trí cổ điển

Gương trang trí cổ điển ngày một phong phú hơn bao giờ hết, gương là tâm hồn trong phong cách kiến trúc decor mỗi kiến trúc sư.

Gương trang trí cổ điển ngày một đa dạng màu sắc trang trí, từ gương màu trắng để soi, tới gương màu đen, gương màu đồng (trà ) trang trí cho phòng khách, phòng ngủ và sảnh .

Gương màu khói xám là sản phẩm gương cao cấp làm thủ công rất cầu kì, với công nghệ tráng gương màu trắng thì là sản xuất đồng loạt, với gương giả cổ màu khói thì hoàn toàn làm bằng kinh nghiệm kỹ thuật của đôi tay người thợ. Kính được lựa chọn từ những loại kính tốt nhất siêu phẳng chống bám nước .

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: