Gương tân cổ điển Hypnos

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
3.500.000₫ 4.250.000₫

Kích thước:  550 x 800 x 70mm

Chất liệu: khung gương gỗ và sơn PU cao cấp

Màu chính: Màu vàng đồng

Gương tân cổ điển Hypnos - vẻ đẹp trang trí của ngôi nhà

Gương tân cổ điển Hypnos không chỉ là một vật phản chiếu dùng để soi, một món đồ sử dụng trong đời sống của bất cứ gia đình nào mà còn là vật trang trí nội thất kiến trúc hiện đại ngày nay được rất nhiều gia đình áp dụng. Với thời đại khoa học công nghệ vượt bậc, con người quan tâm đến hơn đến yếu tố duy mỹ thì vị thế của những chiếc gương trang trí ngày càng được coi trọng nhiều hơn.

 

guong-tan-co-dien-Hypnos

 

Gương tân cổ điển Hypnos - kiệt tác thương hiệu Navado

Gương tân cổ điển Hypnos là sản phẩm được tạo ra bởi trình độ và tâm huyết của các nghệ nhân mài gương lâu năm ở Navado. Đem đến cho người dùng sản phẩm không chỉ đẹp chất lượng mà còn gửi gắm tâm tình, sự chúc phúc cho mỗi gia đình khi lựa chọn Navado làm người bạn đồng hành. 

Gương tân cổ điển Hypnos liệu có thích hợp cho phòng ngủ.

Câu trả lời là không chỉ phòng ngủ, mà ngay cả phòng khách, bếp ăn, nhà tắm,... bất cứ nới đâu bạn muốn đều có thể sử dụng gương. Gương tân cổ điển Hypnos cho vị trí phòng ngủ là một sự lưạ chọn khá khôn khéo của nhiều gia đình. Với màu sơn Pu cổ điển, gương mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho mọi người sau ngày làm việc vất vả, mang lại không gian sự an lành, tạo cảm giác yên tâm khi chìm vào giấc ngủ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: