Gương phòng tắm bầu dục gắn led

Tình trạng: Còn 198 sản phẩm
1.600.000₫ 1.750.000₫

Kích thước sản phẩm: 500 x 700 x 4 mm

Cân nặng: 2 kg

Màu chính: Màu vàng, trắng

Gương phòng tắm bầu dục gắn led độc đáo cho không gian

Gương phòng tắm bầu dục gắn led là sản phẩm tuy mới ra đời nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và dự định sẽ là sản phẩm hot trên thị trường sắp tới. Nếu bạn muốn thể hiện phong cách độc đáo cho phòng tắm và đã quá nhàm chán với những mẫu gương quen thuộc, hãy thử làm mới không gian với những chiếc gương phòng tắm bầu dục gắn led

 

guong-phong-tam-bau-duc-gan-led-1

 

Điểm nhấn độc đáo cho cả không gian

Bên cạnh việc sử dụng nguồn sáng, các vật dụng trang trí kết hợp thì việc bố trí gương phòng tắm bầu dục gắn led sẽ mang đến hiệu quả trang trí độc đáo. Tùy theo từng không gian khác nhau mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng gương khác nhau như vuông, chữ nhật, tròn hay lựa chọn các kiểu led khác nhau như led phun cát hay led gắn phía sau gương. Chỉ cần đảm bảo phù hợp với thiết kế, không gian phòng là được.

 

guong-phong-tam-bau-duc-gan-led-2

 

Gương phòng tắm bầu dục gắn led thương hiệu Navado

Gương phòng tắm bầu dục gắn led là một trong những sản phẩm độc đáo bán chạy nhất của công ty TNHH Navado Việt Nam. Gương được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau: 50 x 70cm, 60 x 80cm,... tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Gương được sản xuất từ phôi gương Bỉ (AGC) cùng với quy trình chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân của Navado. Bởi vậy những mẫu gương của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm bán ra.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: