Gương nghệ thuật Zeus

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
6.500.000₫

Kích thước sản phẩm: 600 * 800 * 25mm

Cân nặng: 3.5kg

Màu chính: Màu vàng

Gương nghệ thuật Zeus

Gương nghệ thuật Zeus là một trong những đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian nội thất hiện đại ngày nay.

Với mong muốn đưa lại những sản phẩm gương độc đáo, chất lượng thể hiện tính thẩm mĩ và phong cách riêng cho mỗi căn nhà, các nghệ nhân Navado đã cho ra đời các sản phẩm gương mang những kiểu dáng, phong cách khác nhau. Gương nghệ thuật Navado đã đưa ra nhiều mẫu gương trang trí cho phòng khách, phòng ngủ và sảnh cho gương đẹp nhiều vị trí khác nhau.

 

guong-nghe-thuta-Zeus-Ha-Noi

 

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm Gương nghệ thuật Navado?

Gương nghệ thuật Navado đã đưa ra nhiều mẫu gương trang trí phù hợp cho mọi không gian trong ngôi nhà, như gương phòng khách, gương phòng tắm, gương phòng ngủ, gương bàn trang điểm... Gương có thể làm theo kích thước để phù hợp với không gian phòng. Gương được treo dễ dàng cơ động bởi móc định vị chắc chắn và lắp đặt thật dễ dàng. Sản phẩm gương navado đều được các nghệ nhân Navado làm một cách tỉ mỉ từng chi tiết, ưu việt của gương là luôn soi sâu và trong nét. Gương nghệ thuật Zeus được làm từ phôi gương bỉ chất lượng cao nên bền đẹp cùng thời gian. Gương được công ty ship và lắp đặt free tại Hà Nội, giá được niêm yết toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

>>>>>>>>>>>> Tham khảo ngay những mẫu gương nghệ thuật độc đáo Navado <<<<<<<<<<<<<<

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: