Gương nghệ thuật treo tường Queen

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
8.500.000₫

Kích thước: 860 x 860 x 10mm

Cân nặng: 11,5kg

Màu sắc: Trắng, đen

Gương nghệ thuật treo tường Queen - sự định vị trong tâm trí khách hàng hiện nay

Gương nghệ thuật treo tường Queen ngày nay được là vật dụng quen thuộc và cần thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi gương hiện đại không chỉ là vật dụng để soi ngắm mà còn ứng dụng vẻ đẹp của nó trong trang trí nội thất cho rất nhiều không gian. Vì vậy tại các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, thẩm mỹ viện, salon,... hay bất kì đâu bạn cũng có thể thấy sự hiện diện của những chiếc gương trang trí.

 

guong-treo-tuong-phong-khách-Queen

 

Ứng dụng gương nghệ thuật treo tường Queen

Với những không gian nhỏ, 1 chiếc gương nghệ thuật treo tường Queen với độ phản chiếu tốt sẽ tạo cảm giác khiến căn phòng thêm rộng và sáng hơn rất nhiều. Còn với một không gian rộng lớn và có quá nhiều khoảng trống bạn không biết trang trí thế nào cho nghệ thuật thì gương Queen sẽ giúp bạn làm điều đó. Nhất là khi kết hợp với hệ thống ánh sáng lung linh, không gian sẽ thật huyền ảo và lôi cuốn đến bất ngờ.

Thiết kế độc đáo của gương

Gương nghệ thuật treo tường Queen gây ấn tượng với mọi người bởi thiết kế độc đáo của mình. Gương được thiết kế với một miếng gương tròn lớn, xung quanh là những mảnh gương nhỏ được sắp xếp nhìn có vẻ ngẫu nhiên tùy hứng nhưng thực ra chúng đều được sắp xếp theo quy luật nhất định tạo nét độc đáo riêng có. Tạo nên một kiệt tác hoàn hảo về cả chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: