Gương nghệ thuật Lotus

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
4.500.000₫

Kích thước: 600 * 800 * 5mm

Màu sắc: Màu trắng

Bảo hành: 2 năm

Gương nghệ thuật Lotus

Gương nghệ thuật Lotus là một trong những đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian nội thất hiện đại ngày nay.

Với mong muốn đưa lại những sản phẩm gương độc đáo, chất lượng thể hiện tính thẩm mĩ và phong cách riêng cho mỗi căn nhà, các nghệ nhân Navado đã cho ra đời các sản phẩm gương mang những kiểu dáng, phong cách khác nhau. Gương nghệ thuật Navado đã đưa ra nhiều mẫu gương trang trí cho phòng khách, phòng ngủ và sảnh cho gương đẹp nhiều vị trí khác nhau.

guong-nghe-thuat-Lotus

 

Navado không ngừng cập nhật và sáng tạo ra những sản phẩm mới nhất.

Gương nghệ thuật Navado đã đưa ra nhiều mẫu gương trang trí cho bàn phấn, gương dây da là một trong gương đẹp cho vị trí này. Gương có thể làm theo kích thước bàn phấn và phù hợp không gian phòng. Gương được treo dễ dàng cơ động bởi móc định vị chắc chắn và lắp đặt thật dễ dàng. Sản phẩm gương Navado đều được các nghệ nhân Navado làm một cách tỉ mỉ từng chi tiết, ưu việt của gương là luôn soi sâu và trong nét. Gương nghệ thuật Lotus được làm từ phôi gương bỉ chất lượng cao nên bền đẹp cùng thời gian. Gương được công ty ship và lắp đặt free tại hà nội ,giá được niêm yết toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

>>>>>>>>>>>>>> Tham khảo ngay những mẫu gương nghệ thuật đang bán chạy nhất tại Navado <<<<<<<<<<<<<<

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: