Gương nghệ thuật decor Mikita

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
6.500.000₫

Kích thước: 800 * 800 * 10mm

Màu sắc: Màu trắng, Màu vàng đồng

Bảo hành: 2 năm

Gương nghệ thuật decor Mikita

Gương nghệ thuật decor Mikita là một trong những đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian nội thất hiện đại ngày nay.

Với mong muốn đưa lại những sản phẩm gương độc đáo, chất lượng thể hiện tính thẩm mĩ và phong cách riêng cho mỗi căn nhà, các nghệ nhân Navado đã cho ra đời các sản phẩm gương mang những kiểu dáng, phong cách khác nhau. Gương nghệ thuật decor Navado đã đưa ra nhiều mẫu gương trang trí cho phòng khách, phòng ngủ và sảnh cho gương đẹp nhiều vị trí khác nhau.

Navado luôn cập nhật những mẫu gương hiện đại, sang trọng và cao cáp nhất.

Gương nghệ thuật decor Navado đã đưa ra nhiều mẫu gương trang trí cho bàn phấn, gương dây da là một trong gương đẹp cho vị trí này. Gương có thể làm theo kích thước bàn phấn và phù hợp không gian phòng. Gương được treo dễ dàng cơ động bởi móc định vị chắc chắn và lắp đặt thật dễ dàng. Sản phẩm gương Navado đều được các nghệ nhân Navado làm một cách tỉ mỉ từng chi tiết, ưu việt của gương là luôn soi sâu và trong nét. Gương nghệ thuật decor được làm từ phôi gương bỉ chất lượng cao nên bền đẹp cùng thời gian. Gương được công ty ship và lắp đặt free tại hà nội, giá được niêm yết toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.

Gương nghệ thuật decor Mikita làm từ gương bỉ chất lượng cao, chống ố, mốc rất tốt, gương soi có chiều sâu.

 

guong-nghe-thuat-decor-Mikita-Navado

 

>>>>>>>>>>>>>> Tham khảo ngay 100 mẫu gương decor nghệ thuật mới nhất <<<<<<<<<<<<<<

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: