Gương ghép tường trang trí nghệ thuật NAVADO

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
Liên hệ

Kích thước: Cắt, ghép theo yêu cầu

Lắp đặt: Treo tường

Màu sắc: Màu trắng

Gương ghép tường trang trí nghệ thuật - một vẻ đẹp lung linh hoàn mỹ

Gương ghép tường trang trí nghệ thuật ngày này khá được ưa chuộng vì nó đã vượt qua mọi chuẩn mực của cái đẹp. Không có một tiêu chuẩn cụ thể nào để đánh giá cái đẹp của những miếng gương ghép, chỉ đơn giản là ghép theo ý thích, theo phong cách cá nhân của bạn. Không chỉ dừng lại ở việc là một vật dụng phản chiếu hình ảnh mà nó đã vượt qua cả chức năng một chiếc gương soi đơn giản. Thiết kế của gương thích hợp cho những nơi rộng rãi, thoáng đãng, những mảng tường lớn của một không gian, tùy theo sở thích và diện tích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn đặt nó ở bàn trang điểm, phòng tắm hay phòng khách, sảnh,...các trung tâm thương mại, cửa hàng, spa,.... Gương giúp liên kết không gian, mở rộng tấm nhìn, kết hợp ánh sáng sẽ cho một không gian khoáng đạt. Với những không gian hẹp, việc sử dụng gương ghép tường là một giải pháp tuyệt vời giúp không gian như trở nên rộng rãi, không bị gò bó.

  • Thị trường gương trang trí thay đổi ra sao thời gian gần đây?
  • Nên chọn loại gương trang trí nào cho ngôi nhà bạn.

 

Gương ghép tường trang trí nghệ thuật

 

Mua gương ghép tường trang trí nghệ thuật ở đâu chất lượng

Gương ghép tường trang trí nghệ thuật NAVADO chất lượng sẽ có khả năng phản xạ tốt, giúp phản xạ ánh sáng một các hoàn hảo. Gương được thiết kế từ những tấm gương nghệ thuật được cắt nhỏ, mài vát khéo léo và ghép lại với nhau theo sở thích của bạn.

Tự hào là một trong số những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất gương ghép tường trang trí nghệ thuật NAVADO hiện đại tại Việt Nam, Navado luôn muốn mang lại cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm tốt nhất, mà còn là những giá trị cảm nhận bền chặt theo thời gian. Các sản phẩm gương tại Navado không chỉ đảm bảo chất lượng cao với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ mà còn đảm bảo những giá trị thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian ngôi nhà. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: