Gương decor dây thừng độc đáo

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
1.600.000₫ 1.780.000₫

Kích thước: 600 x 600 x 20 mm

Cân nặng: 4,5kg

Màu chính: Màu trắng

Gương decor dây thừng độc đáo

Gương decor dây thừng độc đáo ra đời xóa tan những chuẩn mực về cái đẹp, độc đáo ấn tượng khiến người dùng choáng ngợp. Sử dụng dây thừng làm khung gương đang khiến dân tình điên đảo về độ độc, chất của sản phẩm. Vậy bạn kịp cập nhật xu hướng này cho gia đình mình chưa, và sử dụng gương như thế nào để tăng hiệu quả thẩm mỹ thì hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây nhé.

  • Bạn có thể tham khảo mẫu gương decor ấn tượng tại đây

Điểm vài nét sơ qua về Gương decor dây thừng độc đáo

Nếu như một ngày bạn đã quá nhàm chán với những mẫu gương thông thường hiện nay và muốn tìm một sự phá cách, một nét độc đáo mới mẻ nào đó cho ngôi nhà của bạn thì gương decor dây thừng độc đáo chính là gợi ý tuyệt vời. Sự kết hợp giữa nét hiện đại tinh tế của gương tròn với sự giản dị, mộc mạc của khung dây thừng sẽ thỏi những làn gió mới vào không gian nhà bạn. 

 

guong-decor-day-thung-doc-dao

 

Thay vì được cố định vào tường bằng móc treo phía sau như những kiểu truyền thống khác, gương được treo bằng một sợi dây thừng hoặc đính trực tiếp lên tường bằng loại keo dán đặc biệt, mang lại sự khác biệt cho căn phòng.

Lợi ích sử dụng Gương decor dây thừng độc đáo trong trang trí nội thất

Trong mỗi căn nhà không thể vắng bóng những chiếc gương, có thể sử dụng gương để trang trí, để soi khi trang điểm hay dùng trong phòng tắm. Ngày nay những sản phẩm như gương decor dây thừng độc đáo ra đời là để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Đổi mới là điều quan trọng thiết yếu để sản phẩm không bị trùng lặp một cách nhàm chán, nhằm phù hợp với không gian ngày càng hiện đại và sang trọng của các ngôi nhà. Căn phòng trở nên tinh tế đầy ấn tượng khi có sự xuất hiện của những chiếc gương dây thừng kết hợp với màu sơn nhẹ nhàng trên những bức tường. Bạn có thể sử dụng gương dây thừng cho mọi không gian, phù hợp với nhiều vị trí như bàn trang điểm, phòng tắm,...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: