Gương dây da hiện đại phòng tắm NAVADO

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
2.200.000₫

Kích thước: 600 x 600 x 20 mm

Lắp đặt: Treo tường

Màu sắc: Dây da đen

Gương dây da hiện đại phòng tắm NAVADO không thể thiếu của mỗi gia đình

Gương dây da hiện đại phòng tắm navado ra đời không chỉ dành cho những người yêu cái đẹp mà còn khá được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại các ngôi nhà hiện nay. Một sản phẩm thiết kế tưởng chừng đơn giản đến đơn điệu những thực ra lại vô cùng ấn tượng.

Nên chọn gương chất lượng cho nhà bạn

Việc soi ngắm hàng ngày một trong những nhu cầu không thể thiếu của bất cứ ai, bất cứ thời điểm nào, trong không gian nào. Do vậy nhu cầu gương phòng tắm đang ngày càng tăng không chỉ là yêu cầu về kiểu dáng mà còn phải xét đến chất lượng. Gương dây da hiện đại phòng tắm NAVADO là một gợi ý khá hoàn hảo về kiểu dáng cũng như chất lượng. Bởi được treo trong một môi trường khá ẩm ướt nên gương chắc chắn phải chống lại được những tác nhân xấu này, nếu không rất nhanh sẽ dễ bị xuống cấp, ố mốc. Nhưng gương thế nào được cho là chất lượng.

 

guong-day-da-hien-dai-phong-tam-NAVADO

 

Nhận biết gương chất lượng

Hiện nay trên thị trường loại gương đứng đầu về chất lượng phải kể đến là những sản phẩm được làm từ phôi Bỉ. Trải qua khá nhiều những kiểm chứng chất lượng khắt khe của quốc tế, gương làm từ phôi Bỉ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Nhận biết gương chất lượng thực ra khá đơn giản, mặt sau gương có màu xanh lá và đi kèm giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế.

Gương dây da hiện đại phòng tắm NAVADO được làm từ phôi Bỉ luôn cho độ nét sâu và trong, chống bám hơi nước, từ đó tăng khả năng chống ố mốc, đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho ngôi nhà bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: