Đồng hồ phòng khách Chim khổng tước

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
1.750.000₫ 1.950.000₫
Đồng hồ phòng khách Chim khổng tước Đồng hồ phòng khách Chim khổng tước là món đồ trang trí đầy sang trọng cho không gian nội thất nhà bạn. Với đầu chú chim công giữ mặt đồng hồ sẽ mang lại vẻ đẹp sống động cho chiếc đồng hồ.  Các họa tiết trang trí trên sản phẩm đều được chạm trổ một cách công phu và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Màu vàng ánh kim của đồng hồ xen kẽ với màu xanh của chim công, càng làm cho vẻ đẹp thêm phần sang trọng và quý phái. Bạn có thể treo đồng hồ tại phòng khách hoặc phòng ăn, chắc chắn khách tới chơi nhà sẽ trầm trồ và ngưỡng mộ con mắt thẩm mỹ của...

Đồng hồ phòng khách Chim khổng tước

Đồng hồ phòng khách Chim khổng tước là món đồ trang trí đầy sang trọng cho không gian nội thất nhà bạn. Với đầu chú chim công giữ mặt đồng hồ sẽ mang lại vẻ đẹp sống động cho chiếc đồng hồ. 

Các họa tiết trang trí trên sản phẩm đều được chạm trổ một cách công phu và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Màu vàng ánh kim của đồng hồ xen kẽ với màu xanh của chim công, càng làm cho vẻ đẹp thêm phần sang trọng và quý phái.

Bạn có thể treo đồng hồ tại phòng khách hoặc phòng ăn, chắc chắn khách tới chơi nhà sẽ trầm trồ và ngưỡng mộ con mắt thẩm mỹ của bạn.

Đồng hồ phòng khách Chim khổng tước

 

Đồng hồ phòng khách Chim khổng tước

Đồng hồ phòng khách Chim khổng tước

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: