Đồng hồ hoa dạ cổ

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
1.350.000₫ 1.500.000₫
Đồng hồ hoa dạ cổ Đồng hồ hoa dạ cổ treo phòng khách là thành phẩm được tạo ra với mong muốn hiện diện ở hầu hết các gia đình Việt đem đến một vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại.  Đồng hồ được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, không những là món đồ trang trí đẹp cho nội thất, mà còn là món quà tặng ý nghĩa cho đối tác và bạn bè. Với thiết kế phong cách tân cổ điển, đồng hồ hoa dạ cổ thích hợp với kiến trúc hiện đại hoặc kiến trúc hoàng gia. Đặc điểm của đồng hồ hoa dạ cổ Đồng hồ hoa dạ cổ được sản xuất với...

Đồng hồ hoa dạ cổ

Đồng hồ hoa dạ cổ treo phòng khách là thành phẩm được tạo ra với mong muốn hiện diện ở hầu hết các gia đình Việt đem đến một vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại. 

Đồng hồ được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển với thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, không những là món đồ trang trí đẹp cho nội thất, mà còn là món quà tặng ý nghĩa cho đối tác và bạn bè.

Với thiết kế phong cách tân cổ điển, đồng hồ hoa dạ cổ thích hợp với kiến trúc hiện đại hoặc kiến trúc hoàng gia.

Đặc điểm của đồng hồ hoa dạ cổ

Đồng hồ hoa dạ cổ được sản xuất với tay nghề thủ công cao, đem đến sự tinh xảo và hoàn mỹ. Máy đồng hồ được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, hoạt động bền bỉ.

Chất liệu đồng hồ được làm từ vật liệu nhẹ không gây nặng nề cho chiếc đồng hồ, vừa là vật liệu bảo vệ môi trường.

Khi đồng hồ chuyển động không phát ra tiếng động, máy chạy rất êm ái, không ảnh hưởng giấc ngủ.

Cơ máy được nhập khẩu từ nước ngoài, có chất lượng và độ bền từ 5-10 năm, cho thời gian chạy vô cùng chính xác.

Đồng hồ hoa dạ

Đồng hồ hoa dạ cổ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: