Đồng hồ để bàn Elise

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
1.350.000₫ 1.550.000₫
Đồng hồ để bàn Elise Đồng hồ để bàn Elise là mẫu đồng hồ đặt bàn được sản xuất theo phong cách tân cổ điển Châu Âu đẹp và sang trọng. Đồng hồ rất phù hợp để trang trí bàn làm việc, không gian phòng ngủ, trên bàn trang điểm hoặc táp kệ đầu giường. Đặc điểm của đồng hồ để bàn Elise. Đồng hồ Elise được đúc thủ công bằng tay từ vật liệu composite cao cấp có khả năng chống ẩm, bền hơn so với gỗ nhiều lần. Cùng lớp sơn phủ cao cấp màu giả cổ và cuối cùng là bộ đếm giờ chất lượng cao với những chữ số La Mã mang phong cách cổ điển. Đồng hồ để bàn Elise phù hợp để...

Đồng hồ để bàn Elise

Đồng hồ để bàn Elise là mẫu đồng hồ đặt bàn được sản xuất theo phong cách tân cổ điển Châu Âu đẹp và sang trọng. Đồng hồ rất phù hợp để trang trí bàn làm việc, không gian phòng ngủ, trên bàn trang điểm hoặc táp kệ đầu giường.

Đặc điểm của đồng hồ để bàn Elise.

Đồng hồ Elise được đúc thủ công bằng tay từ vật liệu composite cao cấp có khả năng chống ẩm, bền hơn so với gỗ nhiều lần. Cùng lớp sơn phủ cao cấp màu giả cổ và cuối cùng là bộ đếm giờ chất lượng cao với những chữ số La Mã mang phong cách cổ điển.

Đồng hồ để bàn Elise phù hợp để trang trí góc làm việc hoặc có thể là vật trang trí với điểm nhấn mạnh mẽ trên bàn trang điểm của chị em phụ nữ.

Đồng hồ để bàn Navado

Đồng hồ để bàn Navado hướng tới những sự thoải mái, phóng khoáng. Tại đây, bạn không những bị choáng ngợp bởi những chế tác cực kì tinh xảo bởi vẻ đẹp từ những chiếc vỏ đồng hồ mà còn bị hấp dẫn với các thiết kế độc nhất vô nhị cùng tính bền bỉ vượt mọi giới hạn.

Sở hữu những chiếc đồng hồ để bàn Navado, đồng nghĩa với việc bạn đang thể hiện con mắt tinh tế cùng sự nâng niu, trân trọng với những khoảnh khắc bất biến hay đơn giản là nâng niu chính giá trị, đẳng cấp của bản thân mình

Đồng hồ để bàn Elise

Đồng hồ để bàn Elise

Đồng hồ để bàn Elise

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: