Phụ kiện phòng tắm vòi Lavabo

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
2.450.000₫

Lắp đặt: Nhà tắ, nhà bếp

Màu sắc: Màu bạc inox

Bảo hành: 2 năm

Phụ kiện phòng tắm vòi Lavabo

Phụ kiện phòng tắm vòi Lavabo được sản xuất trên công nghệ hiện dại đến từ Đức.

Đức là nơi phát triển hàng đầu về mọi công nghệ máy móc tiên tiến đứng đầu thế giới, họ đưa ra tiêu chuẩn, qui chuẩn về tất cả sản phẩm từ máy móc thiết bị tới những đồ dùng nhỏ nhất. Công ty vòi Hansa. Không lúc nào mọi người được tận hưởng những tinh hoa thế giới dễ dàng như lúc này, sở hữu mọi công nghệ tiên tiến, tiện nghi nhất thế giới!!! Duy nhất công ty Hansa sản xuất tại Đức và đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Tập trung cho phân khúc cao cấp luxury của sản phẩm trang trí nội thất cao cấp, vòi Hansa chinh phục từ những khách hàng khó tính nhất từ tân cổ điển đến hiện đại là sản phẩm đầu tiên ứng dụng chế độ tiết kiệm nước tiên tiến trên thế giới, sản phẩm đẹp !

Navado luôn hướng cập nhật sản phẩm theo xu hướng thời đại

Với xu hướng thiết kế luôn hướng đến hiện đại tiện ích cho từng chức năng, vòi bếp, vòi tắm, vòi xịt toilet. Thiết kế tinh tế, ấn tượng là những điểm dễ nhận thấy khi bạn nhìn thấy các sản phẩm của Hansa. Nhưng bạn sẽ còn thích thú hơn khi được trải nghiệm nhiững giá trị mà sen vòi Oras Hansa mang lại cho chính gia đình của bạn. Là nhà nhập khẩu chính hãng công ty Navado luôn mang tới sản phẩm tốt nhất đến với gia đình .

            phu-kien-phong-tam-voi-Lavabo

>>>>>>>>>>>>>>> Tham ngay những mẫu vòi nước siêu bền cho phòng tắm nhà bạn <<<<<<<<<<<<<

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: