Phụ kiện phòng tắm vòi tắm Hansa

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
3.250.000₫
Phụ kiện phòng tắm vòi tắm Hansa Phụ kiện phòng tắm vòi tắm Hansa. Không lúc nào mọi người được tận hưởng những tinh hoa thế giới dễ dàng như lúc này, sở hữu mọi công nghệ tiên tiến, tiện nghi nhất thế giới !!! Duy nhất công ty Hansa sản xuất tại Đức và đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Tập chung cho phân khúc cao cấp luxury của sản phẩm trang trí nội thất cao cấp, vòi Hansa chinh phục từ những khách hàng khó tính nhất từ tân cổ điển đến hiện đại là sản phẩm đầu tiên ứng dụng chế độ tiết kiệm nước tiên tiến trên...

Phụ kiện phòng tắm vòi tắm Hansa

Phụ kiện phòng tắm vòi tắm Hansa. Không lúc nào mọi người được tận hưởng những tinh hoa thế giới dễ dàng như lúc này, sở hữu mọi công nghệ tiên tiến, tiện nghi nhất thế giới !!! Duy nhất công ty Hansa sản xuất tại Đức và đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Tập chung cho phân khúc cao cấp luxury của sản phẩm trang trí nội thất cao cấp, vòi Hansa chinh phục từ những khách hàng khó tính nhất từ tân cổ điển đến hiện đại là sản phẩm đầu tiên ứng dụng chế độ tiết kiệm nước tiên tiến trên thế giới.

Với xu hướng mới thiết kế luôn hướng đến hiện đại tiện ích cho từng chức năng, vòi bếp,vòi tắm, vòi xịt toilet. Thiết kế tinh tế, ấn tượng là những điểm dễ nhận thấy khi bạn nhìn thấy các sản phẩm của Hansa. Nhưng bạn sẽ còn thích thú hơn khi được trải nghiệm nhiững giá trị mà sen vòi Oras Hansa mang lại cho chính gia đình của bạn. Là nhà nhập khẩu chính hãng công ty Navado luôn mang tới sản phẩm tốt nhất đến với gia đình .

Phụ kiện phòng tắm vòi tắm Hansa

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Địa Chỉ :   Nhà số 5/33/100 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

Điện Thoại :(+84) 04262953584   Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 0978 977 713  

VPGD Hồ Chí Minh: 140/54 Điện Biên Phủ, P 17, Q Bình Thạnh, Tp HCM

 Hồ Chí Minh - 08 3890 9282  - 0932208189    Đại diện pháp luật: Đinh Văn Dương

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: