Nan xà bông hít chân không GS-3013

Tình trạng: Hết hàng
250.000₫
Nan xà bông hít chân không. Là sản phẩm tiện ích hàng đầu của hàn quốc, nan xà bông rất tiện dụng cho mọi chị em nội chợ lắp mọi lúc mọi nới. Hiện nay thì cách trang trí cho nhà cửa bằng vật liệu cao cấp như gạch men, đá và kính thì khoan trên tường là không thể hoặc gây lên bẩn và hỏng hóc không mong muốn. Vì vậy phụ kiện hít chân không Hàn Quốc đưa ra giải pháp mới giúp mọi gia đình thuận tiện khi dùng. Trên chất liệu kính hay gạch men, ai cũng có thể lắp đặt dễ dàng theo chỉ dẫn của hãng. Nan xà bông hít chân không được sản xuất công...

Nan xà bông hít chân không.

Là sản phẩm tiện ích hàng đầu của hàn quốc, nan xà bông rất tiện dụng cho mọi chị em nội chợ lắp mọi lúc mọi nới. Hiện nay thì cách trang trí cho nhà cửa bằng vật liệu cao cấp như gạch men, đá và kính thì khoan trên tường là không thể hoặc gây lên bẩn và hỏng hóc không mong muốn. Vì vậy phụ kiện hít chân không Hàn Quốc đưa ra giải pháp mới giúp mọi gia đình thuận tiện khi dùng. Trên chất liệu kính hay gạch men, ai cũng có thể lắp đặt dễ dàng theo chỉ dẫn của hãng. Nan xà bông hít chân không được sản xuất công nghệ cao của hàn quốc ,sản xuất từ inox 201 được mạ điện công nghệ cao.Sản phẩm nan xà bông luôn bền bóng đẹp với thời gian.Sản phẩm nan xà bông được lắp nhiều vị trí như bếp nấu, nhà tắm hay nơi diễn ra rửa tay công cộng ,bênh viện ,trường học.

Nan xà bông hít chân không.

Sản phẩm nan xà bông được công ty Navado phân phối độc quyền tại thị trường việt nam,không như những loại móc treo dán khác ,sản phẩm nan xà bông siêu bền và được công ty bảo hành 2 năm. Sản phẩm được bán và ship toàn quốc,thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: