Móc đơn inox tiện ích hít chân không GS-3605

Tình trạng: Hết hàng
105.000₫
Móc dơn inox hít chân không. Móc hít chân không là sản phẩm cao cấp tiện ích hàng đầu thế giới. Móc dùng cho nhà bếp luôn bền đẹp cùng thời gian, tiện ích mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm móc hít chân không là sản phẩm rất tiện dụng, được các chị em vô cùng yêu thích. Có thể lắp sản phẩm ở bếp để móc khăn nhỏ gọn ngăn lắp . Ngoài ra có thể lắp móc hít chân không trong nhà tắm rất tiện lợi khi để các vật dụng khăn tắm. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ hít chân không cao cấp của hàn quốc giúp chúng ta không cần khoan tường. Đây là sản phẩm...

Móc dơn inox hít chân không.

Móc hít chân không là sản phẩm cao cấp tiện ích hàng đầu thế giới. Móc dùng cho nhà bếp luôn bền đẹp cùng thời gian, tiện ích mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm móc hít chân không là sản phẩm rất tiện dụng, được các chị em vô cùng yêu thích.

Có thể lắp sản phẩm ở bếp để móc khăn nhỏ gọn ngăn lắp . Ngoài ra có thể lắp móc hít chân không trong nhà tắm rất tiện lợi khi để các vật dụng khăn tắm. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ hít chân không cao cấp của hàn quốc giúp chúng ta không cần khoan tường. Đây là sản phẩm chất lượng cao và tiện dụng cho mỗi gia đình .

Ngày nay mọi người thường có xu hướng sử dụng các vật liệu cao cấp như gạch men, đá, kính nên khi khoan tường rất ngại khoan tường, nhiều khi là hỏng tường là điều không ai mong muốn. Khác với những sản phẩm thông thường ,sản phẩm hít chân không hàn quốc có ưu việt riêng. Đế chân không làm cao su nguyên chất không bị mủn bởi môi trường. Bao qoanh là lớp silicon hữu cơ chống không khí và nước đi vào bề mặt trong nên hít rất bền.

Móc dơn inox hít chân không.

Sản phẩm có kích thước :55 x 32 x 90mm

Chất liệu inox  : Dây inox sus 204

Chất liệu          : nhựa ABS mạ crom

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: