Móc cài dao inox dán chân không

Tình trạng: Còn 101 sản phẩm
260.000₫ 285.000₫
Móc cài dao inox dán chân không Được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp với lớp mạ tĩnh điện cho sản phẩm luôn sáng bóng, khả năng kháng bụi, kháng nước và chống han gỉ của kệ cài dao inox dán chân không vô cùng tuyệt vời!  Với chân dán sử dụng lớp keo cao su non cho khả năng bám dính vô cùng chắc chắn, có thể chịu được khối lượng từ 5- 7kg, giúp bạn có thể thoải mái treo đồ mà không bị rơi. Một đặc điểm nổi bật của kệ cài dao inox dán chân không đó là bạn không cần phải khoan hay đục tường. Chỉ với một thao tác nhỏ, bạn đã gắn xong kệ cài dao vô cùng chắc chắn....

Móc cài dao inox dán chân không

Được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp với lớp mạ tĩnh điện cho sản phẩm luôn sáng bóng, khả năng kháng bụi, kháng nước và chống han gỉ của kệ cài dao inox dán chân không vô cùng tuyệt vời! 

Với chân dán sử dụng lớp keo cao su non cho khả năng bám dính vô cùng chắc chắn, có thể chịu được khối lượng từ 5- 7kg, giúp bạn có thể thoải mái treo đồ mà không bị rơi.

Một đặc điểm nổi bật của kệ cài dao inox dán chân không đó là bạn không cần phải khoan hay đục tường. Chỉ với một thao tác nhỏ, bạn đã gắn xong kệ cài dao vô cùng chắc chắn. Sản phẩm giúp cho khộng gian phòng bếp nhà bạn trở nên gọn gàng và bắt mắt hơn.

Kệ cài dao inox dán chân không

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

Email   : Navado.vietnam@gmail.com 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: