Kệ inox tiện ích hít chân không GS-3015

Tình trạng: Hết hàng
405.000₫
Kệ inox hít chân không. Là sản phẩm cao cấp tiện ích hàng đầu thế giới.Kệ inox dùng cho phòng tắm luôn bền đẹp cùng thời gian ,tiện ích mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm kệ hít chân không là sản phẩm rất tiện dụng, được các chị em vô cùng yêu thích. Có thể lắp sản phẩm ở bếp để đựng đồ nhỏ gọn ngăn lắp, hoặc kệ đựng các đồ vật dụng khác. Ngoài ra có thể lắp kệ hít chân không trong nhiều vị trí khác rất tiện lợi khi để các vật dụng tắm. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ hít chân không cao cấp của hàn quốc giúp chúng ta không cần khoan tường.Đây...

Kệ inox hít chân không.

Là sản phẩm cao cấp tiện ích hàng đầu thế giới.Kệ inox dùng cho phòng tắm luôn bền đẹp cùng thời gian ,tiện ích mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm kệ hít chân không là sản phẩm rất tiện dụng, được các chị em vô cùng yêu thích. Có thể lắp sản phẩm ở bếp để đựng đồ nhỏ gọn ngăn lắp, hoặc kệ đựng các đồ vật dụng khác. Ngoài ra có thể lắp kệ hít chân không trong nhiều vị trí khác rất tiện lợi khi để các vật dụng tắm. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ hít chân không cao cấp của hàn quốc giúp chúng ta không cần khoan tường.Đây là sản phẩm chất lượng cao và tiện dụng cho mỗi gia đình. Ngày nay mọi người thường có xu hướng sử dụng các vật liệu cao cấp như gạch men, đá, kính nên khi khoan tường rất ngại khoan tường, nhiều khi là hỏng tường là điều không ai mong muốn. Sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình ,lắp đặt dễ dàng tiện ích di chuyển theo ý muốn,bền chắc cùng thời gian.

Khác với những sản phẩm thông thường ,sản phẩm hít chân không hàn quốc có ưu việt riêng. Đế chân không làm cao su nguyên chất không bị mủn bởi môi trường. Bao qoanh là lớp silicon hữu cơ chống không khí và nước đi vào bề mặt trong nên hít rất bền.

Kệ inox tiện ích hít chân không GS-3015

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: