Kệ inox hít chân không để máy sấy tóc GS-3011

Tình trạng: Còn hàng
310.000₫
Kệ inox để sấy tóc. Là sản phẩm cao cấp tiện ích hàng đầu thế giới. Kệ sấy tóc inox hít chân không dùng cho nhà bếp luôn bền đẹp cùng thời gian, tiện ích mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm kệ hít chân không là sản phẩm rất tiện dụng, được các chị em vô cùng yêu thích. Có thể lắp sản phẩm ở nhiều nơi để đựng đồ nhỏ gọn ngăn lắp. Ngoài ra có thể lắp kệ inox sấy tóc hít chân không trong nhà tắm rất tiện lợi khi để các vật dụng tắm. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ hít chân không cao cấp của Hàn Quốc giúp chúng ta không cần khoan...

Kệ inox để sấy tóc.

Là sản phẩm cao cấp tiện ích hàng đầu thế giới. Kệ sấy tóc inox hít chân không dùng cho nhà bếp luôn bền đẹp cùng thời gian, tiện ích mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm kệ hít chân không là sản phẩm rất tiện dụng, được các chị em vô cùng yêu thích. Có thể lắp sản phẩm ở nhiều nơi để đựng đồ nhỏ gọn ngăn lắp. Ngoài ra có thể lắp kệ inox sấy tóc hít chân không trong nhà tắm rất tiện lợi khi để các vật dụng tắm. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ hít chân không cao cấp của Hàn Quốc giúp chúng ta không cần khoan tường. Đây là sản phẩm chất lượng cao và tiện dụng cho mỗi gia đình. Ngày nay mọi người thường có xu hướng sử dụng các vật liệu cao cấp như gạch men, đá ,kính nên khi khoan tường rất ngại khoan tường, nhiều khi là hỏng tường là điều không ai mong muốn.

Khác với những sản phẩm thông thường, sản phẩm hít chân không hàn quốc có ưu việt riêng. Đế chân không làm cao su nguyên chất không bị mủn bởi môi trường. Bao qoanh là lớp silicon hữu cơ chống không khí và nước đi vào bề mặt trong nên hít rất bền.

Kệ inox để sấy tóc.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội
Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.
TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM
Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  
Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   
Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: