Gương treo tường phòng ngủ Tiger

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
4.500.000₫

Kích thước: 800 * 800 * 25mm

Xuất sứ: Gương bỉ (AGC) indonesia

Màu sắc: Màu trắng

 

Gương treo tường phòng ngủ Tiger nét lôi cuốn mang đậm chất nghệ thuật

Gương treo tường phòng ngủ Tiger với những đường nét thiết kế mạnh mẽ, hiện đại mang lại cho không gian sống nhà bạn nét đẹp phóng khoáng mà lại thanh lịch. Gương Tiger ra đời chính là để đáp ứng nhu cầu về nội thất trang trí độc đáo hiện nay trong ngôi nhà bạn. Nét đẹp khỏe khoắn mang hơi thở thiên nhiên hùng dũng là vật bạn không thể bỏ qua trong ngôi nhà mình.

  • Mẫu gương treo tường độc đáo không thể bỏ qua
  • Tham khảo giá gương treo tường trên thị trường hiện nay.

 

guong-treo-tuong-phong-ngu-Tiger

 

Ý nghĩa khi treo gương treo tường phòng ngủ Tiger trong nhà

Mỗi sản phẩm nghệ thuật đều mang một ý nghĩa sâu sắc và gửi gắm trong nó những thông điệp riêng mà những nghệ nhân muốn mang lại cho gia đình bạn. Gương treo tường phòng ngủ Tiger là sự kết hợp khéo léo, tài tình nét đẹp mạnh mẽ, hiện đại và tinh tế trên từng chi tiết. Khi treo chiếc gương này trong nhà của mình, gia chủ gián tiếp thể hiện sự mạnh mẽ, oai phong như chính chúa tể muôn loài vậy. Từ việc sử dụng gương gián tiếp thể hiện được vị thế của gia chủ trong xã hội, sự đẳng cấp cũng như vẻ đẹp huyền bí nhưng cũng vô cùng rực rỡ.

Thông số kỹ thuật

Gương treo tường phòng ngủ Tiger với kích thước 800 * 800 * 25mm, là sự lựa chọn của nhiều ngôi nhà hiện nay. Sản phẩm được mài tay ghép thủ công đặc biệt từ các nghệ nhân lành nghề tại Navado, đem lại một sản phẩm hoàn hảo nhất. Đặc biệt ở chỗ, chất liệu của sản phẩm hoàn toàn 100% từ phôi gương Bỉ nhập khẩu, đem đến chất lượng tốt nhất, hoàn mỹ nhất cho người dùng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: