Gương treo tường Sprata

Tình trạng: Hết hàng
4.500.000₫
Gương treo tường Sprata Gương treo tường Sprata không chỉ giúp không gian phòng khách rộng rãi hơn mà còn giúp tạo nên phong cách, tạo nét sang trọng và cá tính cho chủ nhân của ngôi nhà. Gương treio tường Sprata mang ý nghĩa là chiến binh, lấy tên từ các chiến binh dân tộc Spata. Các chiến binh Spata là một trong những quân đội hùng mạnh nhất thế giới cổ đại. Họ nổi tiếng vớ tinh thần quả cảm và không được phép đầu hàng trong các cuộc chiến. Những chiến binh Spata tinh nhuệ luôn khiến cho quân thù phải khiếp sợ, kể cả khi họ sống sót lẫn hy sinh. Bắt nguồn từ lý do đó, các nghệ nhân của Navado...

Gương treo tường Sprata

Gương treo tường Sprata không chỉ giúp không gian phòng khách rộng rãi hơn mà còn giúp tạo nên phong cách, tạo nét sang trọng và cá tính cho chủ nhân của ngôi nhà.

Gương treo tường Sprata

Gương treio tường Sprata mang ý nghĩa là chiến binh, lấy tên từ các chiến binh dân tộc Spata. Các chiến binh Spata là một trong những quân đội hùng mạnh nhất thế giới cổ đại. Họ nổi tiếng vớ tinh thần quả cảm và không được phép đầu hàng trong các cuộc chiến.

Những chiến binh Spata tinh nhuệ luôn khiến cho quân thù phải khiếp sợ, kể cả khi họ sống sót lẫn hy sinh. Bắt nguồn từ lý do đó, các nghệ nhân của Navado đã thiết kế nên gương Spata với ý nghĩa thể hiện sức mạnh, lòng dũng cảm và tinh thần bất khuất, không đầu hàng, chùn bước trước mọi khó khắn.Với thiết kế mạnh mẽ, các đường nét dứt khoát, tái hiện giống như khiên chiến đấu của các chiến binh Spata dũng mãnh. Gương treo tường Spata chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

 

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: