Gương treo tường Poinsettia

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
4.500.000₫
Gương treo tường Poinsettia Gương treo tường Poinsettia là một đồ vật không thể thiếu trong nhà bạn, gương cho phòng khách, phòng ngủ và cả phòng tắm nữa. Cách lựa chọn gương như thế nào để thuận với phong thủy ngôi nhà mà còn được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. Gương treo tường Poinsettia là biểu tượng của hoa trạng nguyên, loài hoa rất gần gũi tại Việt Nam. Gương Poinsettia biểu tượng của sự thành đạt, thành công cho chủ sở hữu, gương không những để soi mà ngày nay gương là vật trang trí đa dạng. Gương nghệ thuật cho phòng ngủ ,gương cho phòng khách ,gương cho sảnh ,gương nghệ thuật cho phòng tắm. Được làm từ...

Gương treo tường Poinsettia

Gương treo tường Poinsettia là một đồ vật không thể thiếu trong nhà bạn, gương cho phòng khách, phòng ngủ và cả phòng tắm nữa.

Cách lựa chọn gương như thế nào để thuận với phong thủy ngôi nhà mà còn được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.

Gương treo tường Poinsettia

Gương treo tường Poinsettia là biểu tượng của hoa trạng nguyên, loài hoa rất gần gũi tại Việt Nam. Gương Poinsettia biểu tượng của sự thành đạt, thành công cho chủ sở hữu, gương không những để soi mà ngày nay gương là vật trang trí đa dạng. Gương nghệ thuật cho phòng ngủ ,gương cho phòng khách ,gương cho sảnh ,gương nghệ thuật cho phòng tắm.

Được làm từ gương bỉ nhập khẩu ,gương nghệ thuật navado luôn bền bóng đẹp theo thời gian.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: