Gương treo phòng khách Hebes

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
3.500.000₫
Gương treo phòng khách Hebes tràn đầy năng lượng Gương trang trí không chỉ làm căn phòng đẹp hơn còn thể hiện gưu thẩm mỹ của gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu về việc chọn gương treo phòng khách Hebes. Trong một căn nhà một chiếc gương là vật không thể thiếu, với mục đích vừa làm nhiệm vụ để soi thì gương còn là vật trang trí nhất là khu vực phòng ngủ, bàn trang điểm của các chị em phụ nữ. Khi nhắc đến gương soi thì không thể không nhắc đến gương bỉ, vì chất lượng sản phẩm hoàn hảo, và siêu bền của gương. Bài viết hôm nay xin giới thiệu một sản phẩm được làm từ phôi gương Bỉ...

Gương treo phòng khách Hebes tràn đầy năng lượng

Gương trang trí không chỉ làm căn phòng đẹp hơn còn thể hiện gưu thẩm mỹ của gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu về việc chọn gương treo phòng khách Hebes.

Trong một căn nhà một chiếc gương là vật không thể thiếu, với mục đích vừa làm nhiệm vụ để soi thì gương còn là vật trang trí nhất là khu vực phòng ngủ, bàn trang điểm của các chị em phụ nữ. Khi nhắc đến gương soi thì không thể không nhắc đến gương bỉ, vì chất lượng sản phẩm hoàn hảo, và siêu bền của gương. Bài viết hôm nay xin giới thiệu một sản phẩm được làm từ phôi gương Bỉ là gương treo phòng khách Hebes.

Gương treo phòng khách Hebes

Gương treo phòng khách Hebes đem đến năng lượng cho gia chủ

Những ưu điểm tuyệt vời của gương treo phòng khách Hebes

Được lấy tên gọi của nữ thần tuổi trẻ gương treo phòng khách Hebes được thiết kế đem đến năng lượng cho căn phòng, cho sự tươi mới tràn đầy sức sống cho gia chủ. Gương trang trí cho phòng đẹp là sản phẩm của thương hiệu Navado được làm từ phôi gương Bỉ từ các vật liệu cao cấp để cho ra tấm gương hoàn hảo.

Thiết kế theo tên gọi của nữ thần tuổi trẻ nên chiếc gương treo phòng khách Hebes được tạo hình với những tia nắng tràn đầy năng lượng, sự rực rỡ chói chang của tuổi trẻ đầy sức sống. Gương có kích thước 900*900*10 mm, cân nặng chỉ 2,5 kg, nhập khẩu từ gương Bỉ (AGC) Indonesia, màu sắc trắng, tất cả được mài tay ghép thủ công nên sẽ là vật trang trí cho phòng khách, phòng ngủ thêm uy quyền, ấm áp, kiên định và chung thủy.

Gương treo phòng khách Hebes

Gương treo phòng khách Hebes có thể dễ dàng treo ở mọi nới

Sử dụng gương treo phòng khách Hebes có thể dễ dàng treo ở mọi nơi với ốc định vị chắc chắn. Gương trang trí cho phòng đẹp Hebes được các nghệ nhân Navado chế tác tỉ mỉ, thủ công, thế nên sử dụng gương treo phòng khách Hebes sẽ cho hình ảnh trong, nét, soi sâu chất lượng, độ bền cao.

Gương treo phòng khách hebes

Công ty Navado thiết kế gương treo phòng khách Hebes

Ngoài ra công ty Navado còn thiết kế theo yêu cầu kích thước cho khách hàng để phù hợp không gian thiết kế từng gian phòng , đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: