Gương treo bàn trang điểm bát giác

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
3.500.000₫

Kích thước: 600 x 600 x 10mm

Cân nặng: 7,5kg

Màu sắc: Màu trắng, màu trà

Gương treo bàn trang điểm bát giác điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà bạn

Gương treo bàn trang điểm bát giác là sản phẩm ấn tượng được làm từ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của những nghệ nhân Navado với những đường nét thật điêu luyện. Nhắc đến bàn trang điểm không thể nào thiếu đi những chiếc gương treo, tuy nhiên chọn gương thế nào cho ấn tượng, độc đáo mà lại vừa phục vụ được nhu cầu sử dụng của các chị em thì là điều không phải ai cũng biết. Vì thế, một chiếc gương trang điểm bát giác chính là gợ ý tuyệt vời cho những ai còn đang tìm kiếm cho mình một mẫu gương như vậy, thiết kế của gương phù hợp cho mọi phong cách bàn trang điểm.

 

guong-treo-ban-trang-diem-bat-giac

 

Tầm quan trọng của việc sử dụng gương bàn trang điểm

Đối với phái đẹp, gương trang điểm cũng quan trọng y như bộ mặt của các chị em khi ra đường vậy. Giống như một thỏi son, dù bạn không cần phải trang điểm cầu kỳ nhưng vẫn cần chút điểm nhấn cho gương mặt thêm tươi sáng. Dù bạn có trang điểm hay không thì trước khi ra đường bạn cũng luôn cần một chiếc gương trang điểm để nhìn ngắm lại bản thân thật chỉn chu trước khi bước ra khỏi cửa. Gương treo bàn trang điểm bát giác sẽ là sản phẩm giúp bạn thỏa mãn nhu cầu sử dụng gương soi của mình.

Đối với không gian nội thất, gương không chỉ còn là những vật dụng giúp soi ngắm nữa, quan trọng hơn, gương được xem như một vật trang trí nội thất không thể thiếu. Sử dụng gương treo bàn trang điểm bát giác không chỉ giúp bạn soi ngắm bản thân mình mà còn giúp kết nối các vật dụng khác trong căn phòng lại với nhau tạo nên một khối không gian thống nhất và thu hút.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: