Gương trang trí phòng ngủ Heracles

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
4.500.000₫ 4.850.000₫

Kích thước sản phẩm:  780 * 780 * 45mm

Cân nặng: 3.5kg

Màu chính: Màu vàng

Gương trang trí phòng ngủ Heracles

Gương trang trí phòng ngủ Heracles là sản phẩm thế hệ mới ứng dụng trong trang trí nội thất, nâng vẻ đẹp không gian bạn lên một tầm cao mới. Vì vậy việc trang trí không gian nội thất sử dụng gương ngày nay rất được chú trọng và để ý để tạo một không gian sống độc đáo trong gia đình.

 

guong-trang-tri-phong-ngu-Heracles

 

Gương Heracles là một trong những vật dụng trang trí phù hợp nhất cho mọi không gian phòng, là một lấp đầy những mảng trống vô nghĩa trên tường, vật che giấu đi những bức tường bị lỗi xấu xí. Gương trang trí phòng ngủ Heracles được thiết kế từ khung gương gỗ cao cấp cùng lớp sơn Pu cổ điển mang lại phong cách rất riêng

Một số lưu ý khi treo gương trang trí phòng ngủ Heracles

  • Không nên đặt gương trang trí phòng ngủ Heracles chiếu vào đầu giường. Nếu gương chiếu thẳng vào giường, người khi nằm ngủ dễ bị bồn chồn không yên. Hoặc không may gương phản chiếu lại những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe gia chủ.
  • Không treo 2 gương quay đối mặt với nhau. Bởi như vậy sẽ làm khí năng bị nhiễu loạn, luẩn quẩn không thoát đi đâu được.
  • Không gắn trên trần, đặc biệt là phòng khách và phòng ngủ, bởi tạo cho khách và gia chủ cảm giác bị đè nén, lộn ngược.
  • Không nên treo gương ngay chính giữa nhà, đồng thời không treo gương quá to trong phòng khách dễ làm cho người ta phân tâm.
  • Chú ý nên để gương phản chiếu những điều tốt đẹp, tránh những góc lộn xộn hay những nơi ô uế.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: