Gương trang trí nội thất Sun Flower

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
4.500.000₫
Gương trang trí nội thất Sun Flower Gương trang trí nội thất Sun Flower - nét đẹp quyến rũ và sang trọng. Trang trí nội thất với gương là sản phẩm trang trí không thể thiếu, nhất là giúp không gian nhà bạn rộng hơn và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Gương Sun Flower - lấy cảm hứng từ những bông hoa hướng dương vàng rực, luôn hướng về phía mặt trời. Gương có kích thước là 800 x 800 x 10mm, có thể đặt theo kích thước yêu cầu. Gương trang trí nội thất được mài từ phôi gương bỉ chất lượng cao, chống ố mốc và bám hơi nước. Gương mài thủ công bằng tay và ghép bằng tay nên...

Gương trang trí nội thất Sun Flower

Gương trang trí nội thất Sun Flower - nét đẹp quyến rũ và sang trọng.

Trang trí nội thất với gương là sản phẩm trang trí không thể thiếu, nhất là giúp không gian nhà bạn rộng hơn và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Gương Sun Flower - lấy cảm hứng từ những bông hoa hướng dương vàng rực, luôn hướng về phía mặt trời. Gương có kích thước là 800 x 800 x 10mm, có thể đặt theo kích thước yêu cầu. Gương trang trí nội thất được mài từ phôi gương bỉ chất lượng cao, chống ố mốc và bám hơi nước.

Gương mài thủ công bằng tay và ghép bằng tay nên rất cầu kì, để làm ra tấm gương sun flower người thợ làm mất hai ngày mới cho ra một sản phẩm tốt. Gương được thiết kế cho nhiều vị trí khác nhau như phòng tắm, phòng ngủ, bàn trang điểm hay phòng khách. Gương tuy vật bé nhỏ nhưng là đôi mắt là tâm hồn cho mỗi căn phòng và là điểm tựa của các phong cách kiến trúc.

 

Gương trang trí nội thất Sun Flower

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: