Gương nội thất Lion

Tình trạng: Còn 1 sản phẩm
4.500.000₫
Gương nội thất Lion Gương nội thất Lion là dòng sản phẩm chất lượng cao tại Navado bán chạy nhất trên thị trường nên được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc điểm của gương nội thất Lion Gương nội thất Lion tượng trưng cho một loài thú mạnh mẽ ở chốn rừng xanh nên khi bạn lắp đặt gương ở các không gian khác nhau có tác dụng thể hiện được sự quyền uy và tăng thêm sinh khí ở các không gian ngôi nhà bạn. Gương được sản xuất bằng phôi nhập khẩu từ bỉ tạo được độ bền của gương khi bạn lắp đặt ở không gian ngôi nhà như phòng phòng tắm, bàn trang điểm hay bất kì vị trí nào sản phẩm gương...

Gương nội thất Lion

Gương nội thất Lion là dòng sản phẩm chất lượng cao tại Navado bán chạy nhất trên thị trường nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Đặc điểm của gương nội thất Lion

Gương nội thất Lion tượng trưng cho một loài thú mạnh mẽ ở chốn rừng xanh nên khi bạn lắp đặt gương ở các không gian khác nhau có tác dụng thể hiện được sự quyền uy và tăng thêm sinh khí ở các không gian ngôi nhà bạn.

Gương được sản xuất bằng phôi nhập khẩu từ bỉ tạo được độ bền của gương khi bạn lắp đặt ở không gian ngôi nhà như phòng phòng tắm, bàn trang điểm hay bất kì vị trí nào sản phẩm gương lion cũng là điểm nhấn nổi bật không thẻ bỏ qua.

Gương nghệ thuật Lion

Gương nội thất Lion được thiết kế kiểu dáng gương tròn, tạo nên sự sang trọng cho không gian. Với những đường nét tinh tế, góc cạnh gương nghệ thuật thể hiện sự quý phái và có thể đặt tại ở bất cứ vị trí nào.

Công ty TNHH Navado Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm gương nghệ thuật Navado có chất lượng tốt nhất – giá thành phải chăng. Công ty TNHH Navado Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng nhất.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website : http://guongbi.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: