Gương nghệ thuật treo bàn trang điểm NAVADO

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
950.000₫
Gương nghệ thuật treo bàn trang điểm vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà Gương nghệ thuật treo bàn trang điểm quan trọng cũng như việc bạn chọn cho mình một bộ quần áo vậy. Vừa thoải mái vừa đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự được thư giãn. Đã là phòng ngủ thì không thể thiếu đi một chiếc gương bàn trang điểm, vừa như vật trang trí không gian, vừa phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái nữ. Một chiếc gương tinh tế với thiết kế sáng tạo còn mang lại vẻ đẹp trang trọng cho phòng ngủ, thể hiện sự trẻ trung, hiện đại trong phong cách sống của chủ nhân. Ưu thế vượt trội khi sử dụng gương nghệ thuật treo bàn trang...

Gương nghệ thuật treo bàn trang điểm vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà

Gương nghệ thuật treo bàn trang điểm quan trọng cũng như việc bạn chọn cho mình một bộ quần áo vậy. Vừa thoải mái vừa đẹp sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự được thư giãn. Đã là phòng ngủ thì không thể thiếu đi một chiếc gương bàn trang điểm, vừa như vật trang trí không gian, vừa phục vụ nhu cầu làm đẹp của phái nữ. Một chiếc gương tinh tế với thiết kế sáng tạo còn mang lại vẻ đẹp trang trọng cho phòng ngủ, thể hiện sự trẻ trung, hiện đại trong phong cách sống của chủ nhân.

Ưu thế vượt trội khi sử dụng gương nghệ thuật treo bàn trang điểm

Sở hữu cho ngôi nhà của mình một chiếc gương nghệ thuật treo bàn trang điểm phù hợp sẽ khiến cả không gian trở nên tinh tế, sang trọng, giúp các nàng chăm sóc vẻ đẹp của mình hiệu quả hơn.

 

guong-nghe-thuat-treo-ben-trang-diem-NAVADO

 

Chất liệu phôi gương cao cấp nhập khẩu vừa thân thiện với người dùng, vừa có độ bền chắc cao hơn hẳn so với những dòng gương thông thường hiện nay. Gương được tráng bạc 8 lớp 100% nguyên chất, đem lại độ bền cho sản phẩm, khiến cho mặt gương luôn sáng bóng, hiệu quả nét, chân thực, ngăn những tác nhân xấu của môi trường ảnh hưởng đến chất lượng gương. Thiết kế gương nghệ thuật treo bàn trang điểm vừa độc đáo mới lạ, vừa rất dễ dàng phối hợp với các món đồ nội thất khác để tạo ra một tổng thể không gian hoàn mỹ. Chính sự sáng tạo và không ngừng đổi mới trong tư duy của những nghệ nhân làm gương chân chính đã giúp mỗi một sản phẩm làm ra đều là một kiệt tác. Gương cắt theo hình mắt kính thực sự là một sản phẩm đáng có của mỗi gia đình.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: