Gương nghệ thuật chim công Peacook

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
6.500.000₫
Gương nghệ thuật chim công Peacock Có rất nhiều thiết kế cho các sản phẩm của gương Bỉ Navado, một trong những thiết kế đó là gương nghệ thuật chim công Peacock vàng.Gương biểu tượng cho cái đẹp thuần khiết và lịch lãm. Những chiếc gương chim công peacock vàng đem đến sự rực rỡ, hấp dẫn, sự cao quý, cho những khát khao tự do bay cao bay xa. Sự kết hợp giữa thiết kế tài hoa và ý tưởng chim công đã tạo nên tác phẩm gương chim công Peacook vàng . Hãy cùng tìm hiểu về tác phẫm mỹ miều của...

Gương nghệ thuật chim công Peacock

Có rất nhiều thiết kế cho các sản phẩm của gương Bỉ Navado, một trong những thiết kế đó là gương nghệ thuật chim công Peacock vàng.Gương biểu tượng cho cái đẹp thuần khiết và lịch lãm.

Những chiếc gương chim công peacock vàng đem đến sự rực rỡ, hấp dẫn, sự cao quý, cho những khát khao tự do bay cao bay xa. Sự kết hợp giữa thiết kế tài hoa và ý tưởng chim công đã tạo nên tác phẩm gương chim công Peacook vàng . Hãy cùng tìm hiểu về tác phẫm mỹ miều của những người thợ của Navado.

Tìm hiểu về Navado và tác phẩm gương nghệ thuật chim công Peacock vàng.

  1. Navado và gương Bỉ.

Trong cuộc sống ngày nay các thiết kế nội thất ngày càng được ngày được chú ý và được chọn lựa kỹ để đáp ứng các nhu cầu không gian sống đẳng cấp, sang trọng. Chính vì thế nhu cầu thiết kế ra các sản phẩm nội thất sang trọng ngày càng được nhiều công ty quan tâm thiết kế như công ty Navado.

Gương nghệ thuật chim công

Gương chim công peacook vàng có có màu trắng

  1. Navado và tác phẩm gương nghệ thuật chim công Peacock vàng.

Gương được thiết kế dưa trên vẻ đẹp của loài chim công mang đến sự ấn tượng và độc đáo vè màu sắc, tính thẩm mỹ riêng cho mỗi căn nhà.

Gương nghệ thuật chim công Peacock

Gương chim công Peacook vàng sản phẩm được mài tai thép thủ công

Gương chim công Peacock có kích thước 900*900*7 mm, nặng 7,5 kg, gương được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Với đặc điểm là được thiết kế từ phôi gương Bỉ, nên chống lại 4 kẻ thù của gương là muối, độ ẩm, Acetic acid, Amamoria. Ngoài ra chiếc gương không làm từ hợp chất đồng nên không dễ dàng bị oxy hóa, không bị ố mốc như các loại gương thường thấy.

Gương nghệ thuật chim công Peacock

Sử dụng gương nghệ thuật chim công Peacock sẽ làm cho căn phòng trở nên sang trọng, vượng khí cho gia chủ.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website :  https://guongbi.com.vn     https://guongbi.com   

Email   : Navado.vietnam@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: