Gương bàn trang điểm treo tường Diana cho một không gian ấn tượng

Gương bàn trang điểm treo tường Diana với thiết kế ấn tượng mang lại nét thu hút độc đáo cho ngôi nhà bạn. Chính bởi sự cầu kỳ, tỉ mỉ trên mỗi đường nét đã khiến gương trở thành một trong những mẫu được nhiều khách hàng chọn lựa cho không gian sống của mình. Thiết kế gương hài hòa phù hợp với mọi không gian và mọi phong cách, chỉ cần bạn sắp xếp mọi vật trang trí sao cho theo một trật tự nào đó của riêng mình là đã có thể sở hữu một không gian tỏa sáng.

guong-ban-trang-diem-tro-tuong-Diana

 

Gương bàn trang điểm treo tường Diana hoàn toàn được mài tay thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề, kết tinh của khối óc sáng tạo và đôi bàn tay tài hoa, mang đến sự tốt đẹp, may mắn cho gia đình bạn. Kích thước của sản phẩm là 600*600*5mm, nặng 4,5 kg, bắt đế cao 40cm, kích thước vừa phải giúp bạn dễ dàng trang trí ở mọi không gian một cách chắc chắn. Gương được làm từ phôi gương bỉ chất lượng cao nhập khẩu nên cho độ soi sâu nét, hình ảnh phản chiếu chân thực, chống ố mốc và các tác nhân xấu ngoài môi trường ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của gương.

Ý nghĩa của việc treo gương bàn trang điểm treo tường Diana

Một chiếc gương bàn trang điểm đẹp, các góc cạnh được mài đúc tỉ mỉ và chi tiết mang lại may mắn và tốt lành. Bởi thường thì ta không nên treo những vật sắc nhọn trong phòng ngủ của mình, gương Diana đã được mài đi sao cho mọi vật hài hòa nhất có thể. Gương được làm từ tài năng và tâm huyết của những người thợ nên nó cũng gử gắm những điều tốt lành nhất đến cho gia chủ. Khi treo gương bàn trang điểm treo tường Diana, nên chú ý treo theo hướng để đảm bảo mang đến tài lộc, công danh, tránh những hướng không hợp mệnh dễ mang đến những điềm không may.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: