Gương bàn trang điểm hoa Tulip

Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
1.550.000₫

Kích thước: 700 x 900 x 5mm

Lắp đặt: Treo tường

Màu sắc: Màu trắng

Gương bàn trang điểm hoa Tulip tại sao được ưa chuộng đến vậy

Gương bàn trang điểm hoa Tulip ra đời nhờ những nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng về những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Ứng dụng vẻ đẹp long lanh tự nhiên của gương, các nghệ nhân đã thổi hồn vào những tác phẩm này, tạo ra những sản phẩm được coi là một trong những đồ trang trí nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian gia đình. 

Gương được mài đúc một cách tỉ mỉ, cẩn thận đến mức trông như bông hoa đầy vẻ kiêu sa rực rỡ vậy. Kết hợp với những đồ trang trí nội thất xung quanh khiến không gian nhà bạn như một khu vườn thu nhỏ, thoảng đãng tràn đầy sức sống. Gương bàn trang điểm hoa Tulip thực sự đã chinh phục được ngay cả những vị khách khó tính nhất.

 

guong-ban-trang-diem-hoa-Tuylip

 

Chất lượng vượt trội

Một điểm nữa khiến gương bàn trang điểm hoa Tulip được yêu thích nữa chính là độ soi sâu, nét, hình ảnh phản chiếu chân thực nhờ công nghệ tráng bạc 8 lớp theo tiêu chuẩn châu Âu. Phôi gương được làm từ gương Bỉ - dòng sản phẩm đã được thế giới công nhận là tốt nhất hiện nay nên càng đảm bảo độ bền của sản phẩm, chống chịu với những thay đổi thất thường từ thời tiết, đảm bảo cho một sản phẩm bền đẹp theo thời gian.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: