Gương bàn phấn Mystery

Tình trạng: Còn 199 sản phẩm
4.500.000₫ 4.750.000₫

Kích thước sản phẩm: 800 * 800 * 20mm

Cân nặng: 6.5kg

Màu chính: Màu trắng

Gương bàn phấn Mystery

Gương bàn phấn Mystery là một vật dụng lúc nào cũng phải có trong các căn phòng của phái đẹp. Gương trợ giúp đắc lực cho các chị em có được những bước trang điểm hoàn mỹ, đem lại hình ảnh hoàn hảo nhất trước khi bước ra đường.

Một số lưu ý khi chọn gương bàn phấn 

Đầu tiên không thể không nhắc đến đó chính là chất lượng của gương. Mọi người có thể không quá coi trọng vấn đề này nhưng sau một thời gian sử dụng nó sẽ là nỗi bận tâm của bạn nếu chọn phải gương chất lượng kém. Bởi khi đó sẽ xuất hiện các vết ố mốc trên bề mặt gương mà không thể tẩy rửa được, ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh phản chiếu. 

 

guong-ban-phan-Mystery

 

Một chiếc gương tốt khiến bạn không phải bận tâm lo lắng quá nhiều, góp phần giúp bạn tô điểm thêm cho vẻ đẹp của mình. Vì vậy gợi ý cho bạn là hãy sử dụng gương bàn phấn Mystery thương hiệu Navado, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gương kính, trải qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất của cuộc kiểm chứng, gương Navado đảm bảo cung cấp cho thị trường người tiêu dùng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Một tiêu chí nữa không thể bỏ qua khi chọn gương trang điểm đó chín là mặt gương phải lớn, đủ sáng rõ để có thể soi rõ toàn bộ khuôn mặt bạn. Khi đã dùng thử loại gương bàn phấn Mystery này rồi, bạn mới cảm nhận được hết sự tiện lợi mỗi khi trang điểm. Còn nếu ánh sáng là vấn đề nan giải với gia đình bạn thì hãy lựa chọn gương bàn trang điểm gắn led. Ánh sáng chân thực, sắc nét từ đèn xung quanh gương chắc chắn đem lại những hình ảnh phản chiếu tốt nhất cho bạn.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: